software reselling

บริษัท AVESTA เป็นตัวแทนจำหน่ายแอฟลิปคชั่น ซอฟต์แวร์ชั้นนำ จากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ระดับโลก รวมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญสำหรับซอฟต์แวร์แต่ละตัวคอยให้คำปรึกษา ทำให้เราอยู่เหนือคู่แข่งซึ่งส่วนใหญ่เน้นงานขายเพียงด้านเดียว โดยซอฟต์แวร์ที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย

Veeam
ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการทำ Backup & Replication สำหรับ virtualization, physical และ cloud ด้วยคอนโซลการจัดการเดียวคุณสามารถ จัดการการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วยืดหยุ่นและเชื่อถือได้กู้คืนและทำซ้ำข้อมูลทั้งหมดของคุณ

Nakivo 
ซอฟแวร์สำหรับการทำ Backup & Replication หรือ สำรองข้อมูล บนระบบ Virtualization ที่สนับสนุน Hypervisor หลายๆ ตัวเช่น VMware, Hyper-V , Acropolis และ AWS EC2

Navicat
ซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการฐานข้อมูลที่เชื่อมต่อกับฐานข้อมูลแบบต่างๆ อย่างเช่น MySQL, PostgreSQL, Oracle, SQL Server, SQLite และอื่นๆ โดยเป็นโซลูชันสำหรับการจัดการฐานข้อมูลที่มีความสมบูรณ์และทันสมัย

Microsoft
เทคโนโลยีชั้นนำและซอฟต์แวร์ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ บริการหลากหลาย เช่น Windows, Microsoft Office, Azure,  Visual Studio, SQL Server,  Microsoft Teams อื่น ๆ อีกมากมาย

VMware
โซลูชันเทคโนโลยีเสมือนจริง (virtualization) และคลาวด์คอมพิวติ้ง (cloud computing) ซึ่งปัจจุบันมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้งาน จัดการระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยซอฟต์แวร์ชื่อดัง เช่น  VMware vSphere, VMware Workstation, VMware Fusion, VMware Horizon, VMware NSX, และอื่น ๆ

Vinchin
โซลูชันสำรองข้อมูล ทั้ง Virtualization และ Physical รุ่นใหม่ที่มาแรง ใช้งานง่าย เชื่อถือได้ และคุ้มค่า ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้อง Virtualization  ครอบคลุมจำนวนค่ายผู้ผลิต Hypervisor เยอะที่สุดในปัจจุบัน

Triofox
ซอฟต์แวร์ควบคุม File Servers บน Windows ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานทางไกลของคุณ โดยการปรับปรุงการเข้าถึงภายในองค์กรให้ทันสมัย ปลอดภัย

nanoCAD 
ซอฟต์แวร์ CAD (Computer-Aided Design) ที่ใช้ในการสร้างและออกแบบภาพเทคนิค โดยเฉพาะสำหรับงานออกแบบทางวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม ซอฟต์แวร์นี้มีความคล้ายคลึงกับ AutoCAD

IonCube

ชุดเครื่องมือสำหรับการเข้ารหัสและการป้องกันโปรแกรม PHP  ด้วยความปลอดภัยในโค้ด PHP ที่พัฒนาขึ้นเอง โดยมีการใช้งานและใบอนุญาตต่าง ๆ ที่ต้องซื้อเพื่อใช้งาน ionCube Encoder และ ionCube Loader
Topaz Labs

โซลูชันสำหรับการปรับแต่งรูปภาพ วีดีโอ และการปรับปรุงคุณภาพ ภาพดิจิตอล ภาพวีดีโอ ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้เรียกว่า “เทคโนโลยี AI” ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่อัจฉริยะ

Malwarebytes

โซลูชันสำหรับค้นหา กำจัดซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสต้านมัลแวร์ (anti-malware) และไวรัสที่อาจติดเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือรู้ตัวเองของผู้ใช้งาน

Catalogic dpx

โซลูชันการปกป้องข้อมูล การจัดการข้อมูล การป้องกันแรนซัมแวร์ การกู้คืนข้อมูล ที่เรียบง่ายและราคาไม่แพง

HYCU

โซลูชันสนับสนุนการสำรองและกู้คืน ในระดับที่เทียบเท่ากันทั่วทั้งภายในองค์กร ระบบคลาวด์ และ SaaS

Cohesity

ระบบ Backup ที่เรียกว่า Data Protection Platform ที่มาแรงไม่น้อยในตลาดสำรองข้อมูล และระบบสำรองข้อมูลของ Cohesity นั้นถูกใช้งานในบริษัท Fortune 500 จำนวนมาก

หากท่านมีคำถามสามารถติดต่อเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับการบริการของเราได้ตลอดเวลา ด้วยประสบการณ์ยาวนานนับสิบปีด้วย 3 เหตุผล ดังนี้