V16 Video Conference 3CX | จะปิดให้บริการ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

Published on March 3, 2022
V16 Video Conference 3CX | จะปิดให้บริการ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

3CX เวอร์ชัน 18 ได้นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ ๆ มากมายให้กับแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอ ถึงเวลาที่ลูกค้าจะไม่พลาด ณ วันที่ 30 มีนาคม 2022  Video Conference  V16  จะถูกเพิกถอนออกไป 

 

3CX เป็น ระบบโทรศัพท์ แลกเปลี่ยนสาขาส่วนตัว ( PBX ) ที่ใช้ ซอฟต์แวร์ซึ่งพัฒนาและทำการตลาดโดยบริษัท3CX ระบบโทรศัพท์ 3CX ใช้มาตรฐาน SIP ( Session Initiation Protocol ) และเปิดใช้งานส่วนขยายเพื่อโทรผ่านเครือข่ายโทรศัพท์สาธารณะ (PSTN) หรือผ่านบริการVoice over Internet Protocol (VoIP) ในสถานที่ ในคลาวด์ หรือผ่าน บริการคลาวด์ที่บริษัท 3CX เป็นเจ้าของและดำเนินการ ระบบโทรศัพท์ 3CX พร้อมใช้งานสำหรับ Windows , Linux , Raspberry Pi และรองรับโทรศัพท์ซอฟต์/ฮาร์ดมาตรฐาน SIP, บริการ VoIP, แฟกซ์, การประชุมทางเสียงและทางเว็บ รวมถึงสายโทรศัพท์ PSTN แบบเดิม

 

 

 

3CX เวอร์ชัน 18 ได้นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ๆ มากมายให้กับแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอ การประชุมทางวิดีโอ 3CX ได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด ตอนนี้รวมถึง:

  • ควบคุมการแชท เสียง และวิดีโอในการประชุมได้ดียิ่งขึ้น
  • คำเชิญแบบง่าย – คุณสามารถส่งผ่าน WhatsApp ได้!
  • เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดถึง 60%
  • ความเป็นส่วนตัวและความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นด้วยการประชุมที่ทำงานบน PBX ในพื้นที่

การอัปเกรดเป็น V18 ระบบ 3CX ของคุณจะปลอดภัยยิ่งขึ้น มีคุณลักษณะมากมาย และรับประกันว่าคุณจะสามารถทำงานต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงัก

 

ผู้ใช้ iOS และ Android ต้องใช้ V18

เราได้ผลักดันการพัฒนา Android และ iOS อย่างรวดเร็วสำหรับ V18 ลูกค้าที่ใช้แอปมือถือเพื่อเชื่อมต่อกับอินสแตนซ์ V16 จะต้องอัปเกรดเป็น V18 ก่อน วัน ที่1 พฤษภาคม 2022 หลังจากวันที่นี้ แอปจะไม่เชื่อมต่อกับ PBX

 

วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565ถือเป็นวันอย่างเป็นทางการที่จะยกเลิกการสนับสนุนเวอร์ชัน 16 หลังจากวันที่นี้ แพตช์ความปลอดภัยและการเปิดใช้งานการติดตั้งใหม่จะไม่สามารถทำได้ ดังนั้นลูกค้าจะต้องอัปเกรดเป็น V18

 

3CX v18 Update 2 สามารถดาวน์โหลดได้บน Windows และ Linux บน Debian 10

Installing VMware PowerCLI on Ubuntu 22.04 Jammy

PowerCLI คือชุดเครื่องมือภาษาการโปรแกรมในการจัดการอัตโนมัติ (Automation) ที่พัฒนาโดย VMware สำหรับการบริหารจัดการ VMware vSphere และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ...

Read more »

Installing iRedMail on Ubuntu 22.04 Jammy

สำหรับ iRedMail นั้นต้องบอกว่าเป็นระบบ Mail Server บน Linux ที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าฟีเจอร์ครบ เช่น...

Read more »

Upgrading from Ubuntu 20.04 LTS to Ubuntu 22.04 Jammy

แน่นอนว่าการอัพเกรดจะมีประโยชน์อย่างมาก ในการทำให้ระบบของท่านนั้นปลอดภัย งั้นเรามาเริ่มกันเลย สำหรับการอัพเกรด Ubuntu 20.04 ซึ่งออกมานานพอสมควรล่ะ ให้เป็น Ubuntu 22.04...

Read more »

Migrating CentOS 7 to AlmaLinux 9

การอัพเกรดระบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลานั้น มีประโยชน์ในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการทำให้ระบบนั้นมีความปลอดภัย อย่างที่ทุกคนทราบแล้วว่า CentOS นั้นถูกประกาศว่า End-of-Life ไปแล้ว เพราะฉะนั้นผู้ที่ใช้...

Read more »

Installing Unifi Network Server on Ubuntu 22.04 Jammy

UniFi Network Server หมายถึงระบบ ซอฟต์แวร์ของ Ubiquiti Networks ภายใต้ชื่อ UniFi Controller...

Read more »

What is DMARC and How DKIM works

หนึ่งในภัยที่น่ากลัวทุกวันนี้หลายต่อหลายครั้งเริ่มต้นโดยการส่งอีเมล์ เช่น การปลอมตัวเป็นผู้ส่งอีเมล์โดยไม่ได้รับอนุญาติ เช่น มีคนมาแอบส่งโดยใช้โดเมนของเรา เช่น mydomain.com และ ปลอมเป็นคนชื่อ [email protected]...

Read more »