V16 Video Conference 3CX | จะปิดให้บริการ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

Published on March 3, 2022
V16 Video Conference 3CX | จะปิดให้บริการ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

3CX เวอร์ชัน 18 ได้นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ ๆ มากมายให้กับแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอ ถึงเวลาที่ลูกค้าจะไม่พลาด ณ วันที่ 30 มีนาคม 2022  Video Conference  V16  จะถูกเพิกถอนออกไป 

 

3CX เป็น ระบบโทรศัพท์ แลกเปลี่ยนสาขาส่วนตัว ( PBX ) ที่ใช้ ซอฟต์แวร์ซึ่งพัฒนาและทำการตลาดโดยบริษัท3CX ระบบโทรศัพท์ 3CX ใช้มาตรฐาน SIP ( Session Initiation Protocol ) และเปิดใช้งานส่วนขยายเพื่อโทรผ่านเครือข่ายโทรศัพท์สาธารณะ (PSTN) หรือผ่านบริการVoice over Internet Protocol (VoIP) ในสถานที่ ในคลาวด์ หรือผ่าน บริการคลาวด์ที่บริษัท 3CX เป็นเจ้าของและดำเนินการ ระบบโทรศัพท์ 3CX พร้อมใช้งานสำหรับ Windows , Linux , Raspberry Pi และรองรับโทรศัพท์ซอฟต์/ฮาร์ดมาตรฐาน SIP, บริการ VoIP, แฟกซ์, การประชุมทางเสียงและทางเว็บ รวมถึงสายโทรศัพท์ PSTN แบบเดิม

 

 

 

3CX เวอร์ชัน 18 ได้นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ๆ มากมายให้กับแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอ การประชุมทางวิดีโอ 3CX ได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด ตอนนี้รวมถึง:

  • ควบคุมการแชท เสียง และวิดีโอในการประชุมได้ดียิ่งขึ้น
  • คำเชิญแบบง่าย – คุณสามารถส่งผ่าน WhatsApp ได้!
  • เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดถึง 60%
  • ความเป็นส่วนตัวและความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นด้วยการประชุมที่ทำงานบน PBX ในพื้นที่

การอัปเกรดเป็น V18 ระบบ 3CX ของคุณจะปลอดภัยยิ่งขึ้น มีคุณลักษณะมากมาย และรับประกันว่าคุณจะสามารถทำงานต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงัก

 

ผู้ใช้ iOS และ Android ต้องใช้ V18

เราได้ผลักดันการพัฒนา Android และ iOS อย่างรวดเร็วสำหรับ V18 ลูกค้าที่ใช้แอปมือถือเพื่อเชื่อมต่อกับอินสแตนซ์ V16 จะต้องอัปเกรดเป็น V18 ก่อน วัน ที่1 พฤษภาคม 2022 หลังจากวันที่นี้ แอปจะไม่เชื่อมต่อกับ PBX

 

วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565ถือเป็นวันอย่างเป็นทางการที่จะยกเลิกการสนับสนุนเวอร์ชัน 16 หลังจากวันที่นี้ แพตช์ความปลอดภัยและการเปิดใช้งานการติดตั้งใหม่จะไม่สามารถทำได้ ดังนั้นลูกค้าจะต้องอัปเกรดเป็น V18

 

3CX v18 Update 2 สามารถดาวน์โหลดได้บน Windows และ Linux บน Debian 10

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »