ใหม่ Veeam Backup for Microsoft Office 365 v4 เร็วกว่าและดีกว่า!

Published on December 6, 2019
ใหม่ Veeam Backup for Microsoft Office 365 v4  เร็วกว่าและดีกว่า!

ใหม่ Veeam® Backup for Microsoft Office 365 v4 เปิดจำหน่ายทั่วไป (GA) แล้ว

เวอร์ชั่น 4 รองรับการใช้งานผ่าน Cloud สำหรับบริษัทที่เน้นการทำงานกับระบบ Cloud โดยเฉพาะ ลูกค้าของคุณสามารถจัดเก็บข้อมูล Office 365 ได้ผ่านส่วนการจัดเก็บออบเจคต์ที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ รวมทั้ง AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud และูผู้ให้บริการ S3 และยังสามารถ

● ลดค่าใช้จ่ายสำหรับส่วนการจัดเก็บโดยการใช้เทคโนโลยี Object Storage

● ปรับขนาดโครงสร้างการทำงานได้แบบไม่จำกัด

● ใช้งานง่ายกับระบบ Cloud สาธารณะ

● และอื่น ๆ อีกมากมาย!

 

การควบคุมและการป้องกันที่จำเป็นสำหรับข้อมูล Office 365 ของคุณ

Microsoft ให้บริการที่มีประสิทธิภาพภายใน Office 365 แต่การสำรองข้อมูล Office 365 ของคุณนั้นไม่ใช่หนึ่งในนั้น จากผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีกว่า 1,000 คนที่ทำการสำรวจข้อมูลสูญหาย 81% มีประสบการณ์ใน Office 365 จากข้อผิดพลาดที่เรียบง่ายของผู้ใช้ไปจนถึงภัยคุกคามความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญ

การสำรองข้อมูล Veeam® สำหรับ Microsoft Office 365 ช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียการเข้าถึงและควบคุมข้อมูล Office 365 ของคุณรวมถึง Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business และ Microsoft Teams ข้อมูลของคุณจะได้รับการป้องกันและเข้าถึงได้ตลอดเวลา

ทำไมต้องสำรอง Office 365

Microsoft Office 365 ช่วยให้องค์กรของคุณทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องโฮสต์ อีเมล ไฟล์ และโครงสร้างพื้นฐาน SharePoint ของคุณเอง แม้ว่า Microsoft จะโฮสต์โครงสร้างพื้นฐาน แต่สิ่งนี้ไม่ได้แทนที่ความรับผิดชอบของคุณในการสำรองข้อมูล Office 365 ที่สำคัญต่อธุรกิจ

ด้วย Office 365 นั่นคือข้อมูลของคุณ คุณควบคุมมัน และเป็นความรับผิดชอบของคุณในการปกป้องมัน
คุณรู้หรือไม่ว่า 60% ของข้อมูลคลาวด์ที่สำคัญถูกเก็บไว้ในเอกสาร Office และ 75% ไม่ได้สำรองไว้ การสำรองข้อมูล Veeam สำหรับ Microsoft Office 365 ให้อำนาจแก่คุณในการสำรองข้อมูล Office 365 อย่างปลอดภัยไปยังสถานที่ใด ๆ รวมถึงในสถานที่คลาวด์ที่มีความเร็วสูงสุดหรือผู้ให้บริการและ:

● ปกป้องข้อมูล Office 365 ของคุณ จากการลบโดยไม่ตั้งใจภัยคุกคามความปลอดภัย และช่องว่างนโยบายการเก็บรักษา
● กู้คืนอีเมล Office 365 แต่ละไฟล์และเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วด้วยความยืดหยุ่น ในการกู้คืนระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม
● ปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายและความสอดคล้อง กับ eDiscovery ที่มีประสิทธิภาพของรายการ Office 365

จัดเก็บข้อมูล Office 365 ในอาคารหรือในระบบคลาวด์
ด้วย Veeam คุณจะไม่ถูกล็อคในเป้าหมายพื้นที่เก็บข้อมูลเฉพาะสำหรับข้อมูล Office 365 ของคุณ
จัดเก็บได้ทุกที่ที่คุณต้องการในสถานที่หรือในที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์รวมถึง AWS S3, Azure Blob, IBM Cloud และผู้ให้บริการที่เข้ากันได้กับ S3

บจก. อเวสต้า (AVESTA CO., LTD.) เป็นพันธมิตรกับ บจก. ไนน์ที (NINE-T CO., LTD.) ผู้ตัวแทนจำหน่าย Veeam ในระดับทอง เพียงแห่งเดียวที่บริการครบวงจร (Veeam Gold Partner In Thailand) ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ดูแลโดย VMCE คนแรกของประเทศไทย ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ +66(0)45-959-612 หรือ [email protected]

ที่มา https://www.veeam.com/backup-microsoft-office-365.html

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »