NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta มาให้ทดลองกันแล้ว!

Published on May 6, 2020
NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta มาให้ทดลองกันแล้ว!

NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta  เพิ่งเปิดตัวขณะนี้มีการสำรองเพื่อ Amazon S3 และอีกมากมาย!

 

มีอะไรใหม่ใน v9.4 Beta?

Image
  1. การกู้คืนวัตถุ กู้คืน Microsoft Exchange และ Active Directory ไปยังตำแหน่งเดิมได้ด้วยคลิกเดียวโดยตรงจากการสำรองข้อมูลที่ถูกบีบอัดและขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน
  2. การกู้คืน P2V ทันที กู้คืน Physical servers ที่ใช้ Windows และ Linux ทันทีไปยัง VMware VMs เพื่อทดสอบการอัพเดตก่อนการปรับใช้หรือดำเนินการต่อหากเซิร์ฟเวอร์ของคุณหยุดทำงาน
  3. การเข้าถึงตามบทบาท สร้างผู้ใช้หรือกลุ่มผู้ใช้และกำหนดบทบาทให้กับพวกเขาด้วยสิทธิ์การเข้าถึงและสิทธิ์ที่แตกต่างกัน
  4. การสำรองข้อมูลของ Fault Tolerant VMs ดำเนินการสำรองข้อมูลของ VMware VMware ที่ป้องกันความผิดพลาดเพื่อให้แน่ใจว่ามีเวิร์กโหลดที่สำคัญของคุณอย่างต่อเนื่อง
AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected] อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th  

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »