NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta มาให้ทดลองกันแล้ว!

Published on May 6, 2020
NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta มาให้ทดลองกันแล้ว!

NAKIVO Backup & Replication v9.4 Beta  เพิ่งเปิดตัวขณะนี้มีการสำรองเพื่อ Amazon S3 และอีกมากมาย!

 

มีอะไรใหม่ใน v9.4 Beta?

Image
  1. การกู้คืนวัตถุ กู้คืน Microsoft Exchange และ Active Directory ไปยังตำแหน่งเดิมได้ด้วยคลิกเดียวโดยตรงจากการสำรองข้อมูลที่ถูกบีบอัดและขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน
  2. การกู้คืน P2V ทันที กู้คืน Physical servers ที่ใช้ Windows และ Linux ทันทีไปยัง VMware VMs เพื่อทดสอบการอัพเดตก่อนการปรับใช้หรือดำเนินการต่อหากเซิร์ฟเวอร์ของคุณหยุดทำงาน
  3. การเข้าถึงตามบทบาท สร้างผู้ใช้หรือกลุ่มผู้ใช้และกำหนดบทบาทให้กับพวกเขาด้วยสิทธิ์การเข้าถึงและสิทธิ์ที่แตกต่างกัน
  4. การสำรองข้อมูลของ Fault Tolerant VMs ดำเนินการสำรองข้อมูลของ VMware VMware ที่ป้องกันความผิดพลาดเพื่อให้แน่ใจว่ามีเวิร์กโหลดที่สำคัญของคุณอย่างต่อเนื่อง
AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected] อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th  

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »