NAKIVO Backup & Replication v10 ออกแล้ว

Published on August 14, 2020
NAKIVO Backup & Replication v10 ออกแล้ว

NAKIVO Backup & Replication v10

 

ด้วย NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็วเชื่อถือได้และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงระบบคลาวด์และ SaaS ซอฟต์แวร์มีคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลปรับปรุงความน่าเชื่อถือและทำให้กระบวนการกู้คืนเป็นไปโดยอัตโนมัติช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

 

มีอะไรใหม่ใน V10?

Support for vSphere 7
ให้ VMware VM ของคุณได้รับการปกป้องเมื่อใช้ vSphere 7 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันเซิร์ฟเวอร์ของ VMware เวอร์ชันล่าสุด

Backup to Wasabi
ส่งข้อมูลสำรองและสำเนาสำรองของเครื่อง virtual และเครื่อง physical machines,Oracle databases and Amazon EC2 instances ไปยัง Wasabi เพื่อการจัดเก็บบนคลาวด์ที่ราคาไม่แพง และปรับขนาดได้

Linux Workstation Backup
ดำเนินการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นของ Ubuntu Linux workstations โดยกู้คืน workstations ทั้งหมด หรือ กู้คืนวัตถุที่คุณต้องการทันที

Full P2V Recovery
คืนเครื่อง physical machines จากการสำรองข้อมูลไปยัง VMware VMs หรือดำเนินการโอนย้ายทาง physical-to-virtual migrations

 

AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

รูปปกจาก : nakivo.com

 

 

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »