NAKIVO Backup & Replication v10 ออกแล้ว

Published on August 14, 2020
NAKIVO Backup & Replication v10 ออกแล้ว

NAKIVO Backup & Replication v10

 

ด้วย NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็วเชื่อถือได้และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงระบบคลาวด์และ SaaS ซอฟต์แวร์มีคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลปรับปรุงความน่าเชื่อถือและทำให้กระบวนการกู้คืนเป็นไปโดยอัตโนมัติช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

 

มีอะไรใหม่ใน V10?

Support for vSphere 7
ให้ VMware VM ของคุณได้รับการปกป้องเมื่อใช้ vSphere 7 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันเซิร์ฟเวอร์ของ VMware เวอร์ชันล่าสุด

Backup to Wasabi
ส่งข้อมูลสำรองและสำเนาสำรองของเครื่อง virtual และเครื่อง physical machines,Oracle databases and Amazon EC2 instances ไปยัง Wasabi เพื่อการจัดเก็บบนคลาวด์ที่ราคาไม่แพง และปรับขนาดได้

Linux Workstation Backup
ดำเนินการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นของ Ubuntu Linux workstations โดยกู้คืน workstations ทั้งหมด หรือ กู้คืนวัตถุที่คุณต้องการทันที

Full P2V Recovery
คืนเครื่อง physical machines จากการสำรองข้อมูลไปยัง VMware VMs หรือดำเนินการโอนย้ายทาง physical-to-virtual migrations

 

AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

รูปปกจาก : nakivo.com

 

 

 

Installing VMware PowerCLI on Ubuntu 22.04 Jammy

PowerCLI คือชุดเครื่องมือภาษาการโปรแกรมในการจัดการอัตโนมัติ (Automation) ที่พัฒนาโดย VMware สำหรับการบริหารจัดการ VMware vSphere และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ...

Read more »

Installing iRedMail on Ubuntu 22.04 Jammy

สำหรับ iRedMail นั้นต้องบอกว่าเป็นระบบ Mail Server บน Linux ที่ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าฟีเจอร์ครบ เช่น...

Read more »

Upgrading from Ubuntu 20.04 LTS to Ubuntu 22.04 Jammy

แน่นอนว่าการอัพเกรดจะมีประโยชน์อย่างมาก ในการทำให้ระบบของท่านนั้นปลอดภัย งั้นเรามาเริ่มกันเลย สำหรับการอัพเกรด Ubuntu 20.04 ซึ่งออกมานานพอสมควรล่ะ ให้เป็น Ubuntu 22.04...

Read more »

Migrating CentOS 7 to AlmaLinux 9

การอัพเกรดระบบให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลานั้น มีประโยชน์ในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการทำให้ระบบนั้นมีความปลอดภัย อย่างที่ทุกคนทราบแล้วว่า CentOS นั้นถูกประกาศว่า End-of-Life ไปแล้ว เพราะฉะนั้นผู้ที่ใช้...

Read more »

Installing Unifi Network Server on Ubuntu 22.04 Jammy

UniFi Network Server หมายถึงระบบ ซอฟต์แวร์ของ Ubiquiti Networks ภายใต้ชื่อ UniFi Controller...

Read more »

What is DMARC and How DKIM works

หนึ่งในภัยที่น่ากลัวทุกวันนี้หลายต่อหลายครั้งเริ่มต้นโดยการส่งอีเมล์ เช่น การปลอมตัวเป็นผู้ส่งอีเมล์โดยไม่ได้รับอนุญาติ เช่น มีคนมาแอบส่งโดยใช้โดเมนของเรา เช่น mydomain.com และ ปลอมเป็นคนชื่อ [email protected]...

Read more »