มาแล้ว !!! NAKIVO Backup & Replication v10.6

Published on March 23, 2022
มาแล้ว !!! NAKIVO Backup & Replication v10.6

NAKIVO Backup & Replication v10.6 

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลธุรกิจใน virtual, physical, cloud และ SaaS ซอฟต์แวร์นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล ปรับปรุงความน่าเชื่อถือ และทำให้กระบวนการกู้คืนอัตโนมัติ ประหยัดเวลาและเงินของคุณ

 

 

มีอะไรใหม่ใน v10.6

 • NAS Backup
  ข้อมูลในการแชร์เครือข่ายบนอุปกรณ์ NAS เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ Windows และ Linux ปกป้องข้อมูลจำนวนมากจากการโจมตีของแรนซัมแว
  ร์และกู้คืนไฟล์ไปยังตำแหน่งที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดาย
 • AMI
  ที่ปรับปรุงแล้วปรับใช้ NAKIVO Backup & Replication เป็น Amazon Machine Image และปกป้องข้อมูลสำรองของคุณที่ส่งไปยังที่เก็บที่ปรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของ AMI ด้วยความไม่เปลี่ยนรูปที่ผู้ใช้ขั้นสูงไม่สามารถยกได้
 • การสำรองข้อมูลกลุ่ม Microsoft 365
  ปรับปรุงการปกป้องข้อมูล SaaS ของคุณโดยการสำรองข้อมูลกลุ่ม Microsoft 365 เพื่อหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ด้านประสิทธิภาพ รักษาการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิผลและรับประกันการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง
 • สำรองข้อมูล HPE  Nimble Storage Snapshots
  VMware VM ที่โฮสต์บนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Nimble โดยตรงจากสแน็ปช็อตการจัดเก็บข้อมูลแทนสแน็ปช็อต VM ปกติและลดภาระ
  ของสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ
 • การสนับสนุน External Database
  เปลี่ยนจากฐานข้อมูล H2 ในตัวที่ใช้ใน NAKIVO Backup & Replication เป็นฐานข้อมูล PostgreSQL ภายนอกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น หลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลดของทรัพยากร และจัดการสภาพแวดล้อมระดับองค์กรได้อย่างง่ายดาย

 

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Nakivo ทางบริษัท AVESTA นั้นมีจำหน่าย รวมถึงการบริการครบวงจรตั้งแต่ ให้คำปรึกษา จำหน่าย และ บริการหลักการขาย โดยวิศวกรที่ทำงานด้านนี้โดยตรง สำหรับบทความ ข่าว ท่านสามารถอ่านได้จากเว็บไซต์ในเครือของเราคือ https://www.nakivo.in.th/ ส่วนท่านต้องการปรึกษาสามารถเข้าชม facebook ของเรา https://www.facebook.com/avestacom/ หรือเมล์มาหาเราได้เลย [email protected]

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »