มาแล้ว !!! NAKIVO Backup & Replication v10.6

Published on March 23, 2022
มาแล้ว !!! NAKIVO Backup & Replication v10.6

NAKIVO Backup & Replication v10.6 

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลธุรกิจใน virtual, physical, cloud และ SaaS ซอฟต์แวร์นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล ปรับปรุงความน่าเชื่อถือ และทำให้กระบวนการกู้คืนอัตโนมัติ ประหยัดเวลาและเงินของคุณ

 

 

มีอะไรใหม่ใน v10.6

 • NAS Backup
  ข้อมูลในการแชร์เครือข่ายบนอุปกรณ์ NAS เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ Windows และ Linux ปกป้องข้อมูลจำนวนมากจากการโจมตีของแรนซัมแว
  ร์และกู้คืนไฟล์ไปยังตำแหน่งที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดาย
 • AMI
  ที่ปรับปรุงแล้วปรับใช้ NAKIVO Backup & Replication เป็น Amazon Machine Image และปกป้องข้อมูลสำรองของคุณที่ส่งไปยังที่เก็บที่ปรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของ AMI ด้วยความไม่เปลี่ยนรูปที่ผู้ใช้ขั้นสูงไม่สามารถยกได้
 • การสำรองข้อมูลกลุ่ม Microsoft 365
  ปรับปรุงการปกป้องข้อมูล SaaS ของคุณโดยการสำรองข้อมูลกลุ่ม Microsoft 365 เพื่อหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ด้านประสิทธิภาพ รักษาการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิผลและรับประกันการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง
 • สำรองข้อมูล HPE  Nimble Storage Snapshots
  VMware VM ที่โฮสต์บนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Nimble โดยตรงจากสแน็ปช็อตการจัดเก็บข้อมูลแทนสแน็ปช็อต VM ปกติและลดภาระ
  ของสภาพแวดล้อมการผลิตของคุณ
 • การสนับสนุน External Database
  เปลี่ยนจากฐานข้อมูล H2 ในตัวที่ใช้ใน NAKIVO Backup & Replication เป็นฐานข้อมูล PostgreSQL ภายนอกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น หลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลดของทรัพยากร และจัดการสภาพแวดล้อมระดับองค์กรได้อย่างง่ายดาย

 

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Nakivo ทางบริษัท AVESTA นั้นมีจำหน่าย รวมถึงการบริการครบวงจรตั้งแต่ ให้คำปรึกษา จำหน่าย และ บริการหลักการขาย โดยวิศวกรที่ทำงานด้านนี้โดยตรง สำหรับบทความ ข่าว ท่านสามารถอ่านได้จากเว็บไซต์ในเครือของเราคือ https://www.nakivo.in.th/ ส่วนท่านต้องการปรึกษาสามารถเข้าชม facebook ของเรา https://www.facebook.com/avestacom/ หรือเมล์มาหาเราได้เลย [email protected]

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »