NAKIVO Backup & Replication v10.2 มาแล้ว!

Published on January 26, 2021
NAKIVO Backup & Replication v10.2 มาแล้ว!

NAKIVO Backup & Replication v10.2

 

มีอะไรใหม่ใน v10.2

 

1. การสำรองข้อมูล

สำรอง SharePoint Online สำหรับ Microsoft 365 ได้รับการขยายเพื่อรวมการป้องกันสำหรับไซต์ SharePoint Online นอกเหนือจากกล่องจดหมาย Exchange Online และไฟล์ OneDrive for Business ตอนนี้คุณสามารถใช้ NAKIVO Backup & Replication เพื่อทำการสำรองข้อมูลเพิ่มเติมของไซต์ SharePoint Online และเรียกคืนไลบรารีเอกสารและรายการของคุณได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ

2. ป้องกัน ransomware คุ้มครอง Amazon S3

เก็บสำรองข้อมูลและสำเนาการสำรองข้อมูลที่เก็บไว้ใน Amazon S3 ไม่เปลี่ยนรูปได้นานคุณตามที่คุณต้องการในโหมดการปฏิบัติตาม เปิดใช้งานฟังก์ชัน Amazon S3 Object Lock ใน NAKIVO Backup & Replication เพื่อปกป้องข้อมูลสำรองของคุณ จากการลบการแก้ไขหรือการเข้ารหัส ransomware

3. ผู้ดูแลระบบ

การจัดสรรทรัพยากรผู้เช่าในสภาพแวดล้อมแบบหลายผู้เช่า สามารถจัดสรรทรัพยากรที่มีอยู่ในโครงสร้างพื้นฐานการปกป้องข้อมูลให้กับผู้เช่าได้แล้วเช่น hosts, clusters, individual VMs Transporters และ Backup Repositories

 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Nakivo ทางบริษัท AVESTA นั้นมีจำหน่าย รวมถึงการบริการครบวงจรตั้งแต่ ให้คำปรึกษา จำหน่าย และ บริการหลักการขาย โดยวิศวกรที่ทำงานด้านนี้โดยตรง สำหรับบทความ ข่าว ท่านสามารถอ่านได้จากเว็บไซต์ในเครือของเราคือ https://www.nakivo.in.th/ ส่วนท่านต้องการปรึกษาสามารถเข้าชม facebook ของเรา https://www.facebook.com/avestacom/ หรือเมล์มาหาเราได้เลย [email protected]

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »