VoIP Solution for Calling Card Business & Overseas Call Provider

Published on February 19, 2018
VoIP Solution for Calling Card Business & Overseas Call Provider

VoIP Solution for Calling Card Business & Overseas Call Provider

บริการสำหรับผู้ให้บริการบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ และ ผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดการโทรทางไกลระหว่างประเทศ

 

ในโลกที่การสื่อสารเพื่องฟูสุดขีด การติดต่อกับใครไม่ใช่เรื่องยาก แต่ปัญหาคือ “ราคา” เทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ที่ช่วยให้การติดต่อลื่อสารผ่านโทรศัพท์ทำได้ในราคาที่สมเหตุสมผลคือ Voice-over-Internet Protocol หรือที่ทุกคนเรียกสั้นๆ ว่า VoIP และเป็นเทคโนโลยีที่กำลังได้รับความสนใจอย่างสูง แต่หาการหาผู้รู้และชำนาญก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนักในปัจจุบัน

 

โซลูชั่นนี้เหมาะกันใคร ? 

 โซลูชั่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ประกอบการโทรทางไกลระหว่างประเทศขาออก หรือ พูดง่ายๆ คือ การโทรศัพท์ที่มีปลายทาง เป็นเลขหมายต่างประเทศ โดยท่านเป็นผู้ให้บริการ ไม่ว่าโดยการสร้าง PIN สำหรับให้ลูกค้าของท่านโทรออก หรือ การให้ลูกค้า จากในที่ท่างานของท่าน หรือ แม้แต่ผู้ที่ประกอบกิจการประเภท ยกตัวอย่างเช่น

ประเภทกิจการ

โรงแรม

ลักษณะการใช้งาน

เปิดให้บริการโทรทางไกลระหว่างประเทศกับลูกค้าที่มาพักภายในโรงแรมของท่าน การเก็บเงินทำได้ ทั้งแบบ จ่ายก่อนและจ่ายที หลัง (prepay – postpay)

อพาร์ทเมนท์

ลักษณะการใช้งาน

เปิดให้บริการโทรทางไกลไปต่างประเทศสำหรับ ผู้ที่มาเช่าห้องพักการเก็บเงินท่าได้โดยการรวมบิลกับค่าเช่า แยก หรือ เก็บก่อน

ผู้ประกอบกิจการนำเที่ยว

ลักษณะการใช้งาน

นักท่องเที่ยวต่างชาติ เข้ามาใช้บริการท่านเป็นจำนวนมากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องการโทรกลับประเทศ เป็นการเพิ่มมูลค่าการบริการของท่าน การเก็บเงินทำได้แบบ เก็บก่อนโทร prepay

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »