VMware ซื้อเทคโนโลยี E8 Security

Published on March 30, 2018
VMware ซื้อเทคโนโลยี E8 Security

   ทีม E8 Security ประกาศว่า “เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า VMware เป็นผู้ริเริ่มด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กรได้รับเทคโนโลยีและทีมงานของ E8 Security ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ VMware จะเสริมความมุ่งมั่นในการส่งมอบพื้นที่ทำงานดิจิตอลระบบอัจฉริยะตัวแรกของอุตสาหกรรมที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการทำงานของพนักงานและเพิ่มความปลอดภัยในการคาดการณ์ สำหรับภารกิจของ E8 Security เริ่มต้นเพื่อเปลี่ยนการปฏิบัติงานด้านการรักษาความปลอดภัยและปรับปรุงขั้นตอนการสืบสวนโดยการค้นหาพฤติกรรมของผู้ใช้และอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงภัยคุกคามขั้นสูงโดยอัตโนมัติ ตอนนี้ในฐานะทีมงานของ VMware เราจะสามารถบรรลุภารกิจของเราในระดับที่ใหญ่ขึ้น

 

   …E8 Security ใช้ machine learning เพื่อให้ทราบความผิดปรกติและพฤติกรรมที่น่าสงสัย การค้นพบกิจกรรมที่เป็นอันตรายและเชื่อมโยงข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ลดความล้าช้าของการแจ้งเตือนและเร่งการตรวจจับภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ขั้นสูง VMware ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงด้านความมั่นคงและความปลอดภัยในพื้นที่ทำงานดิจิตอลผ่าน VMware Workspace ONE

 

   ลูกค้าของ VMware จะได้รับประโยชน์จากวิธีการที่ง่ายในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลจากโซลูชันด้านความปลอดภัยหลาย ๆ แบบรวมถึงการตรวจจับภัยคุกคามตามพฤติกรรมและการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีของเรา
เข้ากับข้อมูลเชิงลึกการวิเคราะห์แอปและความสามารถในการทำงานอัตโนมัติแบบอัตโนมัติของ Workspace ONE การรวมเทคโนโลยีการวิเคราะห์พฤติกรรมเข้ากับ Workspace ONE จะทำให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงการจัดการการแก้ไขและระบบอัตโนมัติช่วยลดความซับซ้อนในการตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามและทำให้การคาดการณ์ด้านความปลอดภัยทำได้ดีขึ้น”

 

อ่านประกาศฉบับเต็ม ที่นี่

บจก. อเวสต้า (AVESTA CO., LTD.) เรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่านด้านความปลอดภัย และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ +66(0)45-959-612 หรือ [email protected]

ขอบคุณข่าวและภาพจาก : http://e8security.com/blog/vmware/

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »