VMware ซื้อเทคโนโลยี E8 Security

Published on March 30, 2018
VMware ซื้อเทคโนโลยี E8 Security

   ทีม E8 Security ประกาศว่า “เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า VMware เป็นผู้ริเริ่มด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กรได้รับเทคโนโลยีและทีมงานของ E8 Security ด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้ VMware จะเสริมความมุ่งมั่นในการส่งมอบพื้นที่ทำงานดิจิตอลระบบอัจฉริยะตัวแรกของอุตสาหกรรมที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการทำงานของพนักงานและเพิ่มความปลอดภัยในการคาดการณ์ สำหรับภารกิจของ E8 Security เริ่มต้นเพื่อเปลี่ยนการปฏิบัติงานด้านการรักษาความปลอดภัยและปรับปรุงขั้นตอนการสืบสวนโดยการค้นหาพฤติกรรมของผู้ใช้และอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงภัยคุกคามขั้นสูงโดยอัตโนมัติ ตอนนี้ในฐานะทีมงานของ VMware เราจะสามารถบรรลุภารกิจของเราในระดับที่ใหญ่ขึ้น

 

   …E8 Security ใช้ machine learning เพื่อให้ทราบความผิดปรกติและพฤติกรรมที่น่าสงสัย การค้นพบกิจกรรมที่เป็นอันตรายและเชื่อมโยงข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ลดความล้าช้าของการแจ้งเตือนและเร่งการตรวจจับภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ขั้นสูง VMware ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงด้านความมั่นคงและความปลอดภัยในพื้นที่ทำงานดิจิตอลผ่าน VMware Workspace ONE

 

   ลูกค้าของ VMware จะได้รับประโยชน์จากวิธีการที่ง่ายในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลจากโซลูชันด้านความปลอดภัยหลาย ๆ แบบรวมถึงการตรวจจับภัยคุกคามตามพฤติกรรมและการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีของเรา
เข้ากับข้อมูลเชิงลึกการวิเคราะห์แอปและความสามารถในการทำงานอัตโนมัติแบบอัตโนมัติของ Workspace ONE การรวมเทคโนโลยีการวิเคราะห์พฤติกรรมเข้ากับ Workspace ONE จะทำให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงการจัดการการแก้ไขและระบบอัตโนมัติช่วยลดความซับซ้อนในการตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามและทำให้การคาดการณ์ด้านความปลอดภัยทำได้ดีขึ้น”

 

อ่านประกาศฉบับเต็ม ที่นี่

บจก. อเวสต้า (AVESTA CO., LTD.) เรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่านด้านความปลอดภัย และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ +66(0)45-959-612 หรือ [email protected]

ขอบคุณข่าวและภาพจาก : http://e8security.com/blog/vmware/

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »