มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery V6.7

Published on May 26, 2022
มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery  V6.7

Vinchin Backup & Recovery V6.7

 

Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับองค์กร พร้อมชุดซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูล การกู้คืน และ โซลูชั่น DR – Site สำหรับ Private cloud, Public cloud และ Hybrid cloud Vinchin Backup & Recovery ยังครอบคลุมโซลูชั่นบน Virtualization มากมายจากผู้จำหน่ายหลายราย ซอฟต์แวร์ที่รองรับได้แก่ VMware, Hyper-V, Citrix XenServer, Red Hat Virtualization, OpenStack Mitaka และอื่นๆ เนื่องจากคุณมีตัวเลือกมากมายบนแพลตฟอร์มเดียว คุณจึงใช้จ่ายน้อยลงในการสำรองข้อมูลและการกู้คืน แม้ว่าคุณจะมีซอฟต์แวร์ virtualization จำนวนมากก็ตาม

 

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Vinchin Backup & Recovery V6.7 ในเวอร์ชันที่อัปเดต ทีมงานของเราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า ดูคุณสมบัติใหม่ใน V6.7

มีอะไรใหม่ใน Vinchin Backup & Recovery V6.7

● Wider Oracle Database Support

Oracle 21c ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ในรายการที่รองรับของ Vinchin Backup & Recovery v6.7 คุณสามารถสร้างแผนการป้องกันฐานข้อมูลได้ อย่างยืดหยุ่นด้วยคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย รวมถึงMuti-threaded Transmission , Archivelog BackupและRollback Transaction Restore ผ่านเว็บคอนโซลที่ขับเคลื่อนด้วยวิซาร์ด แม้ว่าจะเป็น RAC (Real Application Clusters) การกำหนดค่าจะยังคงทำได้ง่ายเหมือนกับอินสแตนซ์เดียว

● PostgreSQL Database Backup

Hot Backup for PostgreSQL 12/13/14 : การป้องกันแอปพลิเคชันโดยไม่กระทบต่อการทำงานปกติของฐานข้อมูลออนไลน์
การคืนค่าฐานข้อมูลใหม่:คุณสามารถกู้คืนฐานข้อมูลไปยังโฟลเดอร์ใหม่ที่ต้องการได้ Vinchin Backup & Recovery สามารถช่วยสร้างอินสแตนซ์ใหม่ในโฟลเดอร์และกู้คืนข้อมูลสำรองได้
การจัดการ Archivelog:ด้วยคุณสมบัติการจัดการไฟล์ archivelog ที่มีให้ การใช้พื้นที่จัดเก็บของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลจะลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
การตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บถาวร:คุณยังสามารถตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บในแบบเรียลไทม์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของฐานข้อมูลที่เกิดจากพื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ

● GFS Retention Policy

ตอนนี้ Vinchin Backup & Recovery v6.7 รองรับผู้ใช้กำหนดเวลางานสำรองข้อมูล VM ได้ดีขึ้นด้วยนโยบายการเก็บรักษา GFS (Grandfather-Father-Son) ที่ ใช้งานได้จริง คุณสามารถกำหนดกลยุทธ์การสำรองข้อมูลแบบออนดีมานด์ได้โดยการรักษาข้อมูลสำรองไว้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เดือน หรือหลายปีสำหรับการเก็บรักษาข้อมูลในระยะยาว ซึ่งตรงตามข้อกำหนดพิเศษทางธุรกิจและความปลอดภัยของข้อมูล

ลองใช้ Vinchin Backup & Recovery วันนี้

ดาวน์โหลด Vinchin Backup & Recovery v6.7 เวอร์ชัน ทดลองใช้งานแบบเต็มฟรี 60 วัน 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »