มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery V6.7

Published on May 26, 2022
มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery  V6.7

Vinchin Backup & Recovery V6.7

 

Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับองค์กร พร้อมชุดซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูล การกู้คืน และ โซลูชั่น DR – Site สำหรับ Private cloud, Public cloud และ Hybrid cloud Vinchin Backup & Recovery ยังครอบคลุมโซลูชั่นบน Virtualization มากมายจากผู้จำหน่ายหลายราย ซอฟต์แวร์ที่รองรับได้แก่ VMware, Hyper-V, Citrix XenServer, Red Hat Virtualization, OpenStack Mitaka และอื่นๆ เนื่องจากคุณมีตัวเลือกมากมายบนแพลตฟอร์มเดียว คุณจึงใช้จ่ายน้อยลงในการสำรองข้อมูลและการกู้คืน แม้ว่าคุณจะมีซอฟต์แวร์ virtualization จำนวนมากก็ตาม

 

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Vinchin Backup & Recovery V6.7 ในเวอร์ชันที่อัปเดต ทีมงานของเราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า ดูคุณสมบัติใหม่ใน V6.7

มีอะไรใหม่ใน Vinchin Backup & Recovery V6.7

● Wider Oracle Database Support

Oracle 21c ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ในรายการที่รองรับของ Vinchin Backup & Recovery v6.7 คุณสามารถสร้างแผนการป้องกันฐานข้อมูลได้ อย่างยืดหยุ่นด้วยคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย รวมถึงMuti-threaded Transmission , Archivelog BackupและRollback Transaction Restore ผ่านเว็บคอนโซลที่ขับเคลื่อนด้วยวิซาร์ด แม้ว่าจะเป็น RAC (Real Application Clusters) การกำหนดค่าจะยังคงทำได้ง่ายเหมือนกับอินสแตนซ์เดียว

● PostgreSQL Database Backup

Hot Backup for PostgreSQL 12/13/14 : การป้องกันแอปพลิเคชันโดยไม่กระทบต่อการทำงานปกติของฐานข้อมูลออนไลน์
การคืนค่าฐานข้อมูลใหม่:คุณสามารถกู้คืนฐานข้อมูลไปยังโฟลเดอร์ใหม่ที่ต้องการได้ Vinchin Backup & Recovery สามารถช่วยสร้างอินสแตนซ์ใหม่ในโฟลเดอร์และกู้คืนข้อมูลสำรองได้
การจัดการ Archivelog:ด้วยคุณสมบัติการจัดการไฟล์ archivelog ที่มีให้ การใช้พื้นที่จัดเก็บของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลจะลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
การตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บถาวร:คุณยังสามารถตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บในแบบเรียลไทม์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของฐานข้อมูลที่เกิดจากพื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ

● GFS Retention Policy

ตอนนี้ Vinchin Backup & Recovery v6.7 รองรับผู้ใช้กำหนดเวลางานสำรองข้อมูล VM ได้ดีขึ้นด้วยนโยบายการเก็บรักษา GFS (Grandfather-Father-Son) ที่ ใช้งานได้จริง คุณสามารถกำหนดกลยุทธ์การสำรองข้อมูลแบบออนดีมานด์ได้โดยการรักษาข้อมูลสำรองไว้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เดือน หรือหลายปีสำหรับการเก็บรักษาข้อมูลในระยะยาว ซึ่งตรงตามข้อกำหนดพิเศษทางธุรกิจและความปลอดภัยของข้อมูล

ลองใช้ Vinchin Backup & Recovery วันนี้

ดาวน์โหลด Vinchin Backup & Recovery v6.7 เวอร์ชัน ทดลองใช้งานแบบเต็มฟรี 60 วัน 

มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery V6.7

Vinchin Backup & Recovery V6.7   Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับองค์กร พร้อมชุดซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูล...

Read more »

มาแล้ว !!! NAKIVO Backup & Replication v10.6

NAKIVO Backup & Replication v10.6  NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็ว เชื่อถือได้...

Read more »

V16 Video Conference 3CX | จะปิดให้บริการ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565

3CX เวอร์ชัน 18 ได้นำเสนอฟีเจอร์และการปรับปรุงใหม่ ๆ มากมายให้กับแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอ ถึงเวลาที่ลูกค้าจะไม่พลาด ณ วันที่ 30 มีนาคม 2022  Video Conference  V16 ...

Read more »

มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งาน

NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งานโดยทั่วไปแล้ว   NAKIVO Backup &...

Read more »

ทำความรู้จักกับ Vembu BDR น้องใหม่ด้าน Backup and Disaster Recovery กันดีกว่า

Vembu BDR น้องใหม่ด้าน Backup and Disaster Recovery   Vembu BDR...

Read more »

ติดตั้ง Microsoft SQL Server บน Ubuntu 20.04

ติดตั้ง Microsoft SQL Server บน Ubuntu 20.04   บทความนี้แสดงวิธีการติดตั้ง Microsoft...

Read more »