มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery V6.7

Published on May 26, 2022
มาแล้ว !!! Vinchin Backup & Recovery  V6.7

Vinchin Backup & Recovery V6.7

 

Vinchin ผู้ให้บริการโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับองค์กร พร้อมชุดซอฟต์แวร์การสำรองข้อมูล การกู้คืน และ โซลูชั่น DR – Site สำหรับ Private cloud, Public cloud และ Hybrid cloud Vinchin Backup & Recovery ยังครอบคลุมโซลูชั่นบน Virtualization มากมายจากผู้จำหน่ายหลายราย ซอฟต์แวร์ที่รองรับได้แก่ VMware, Hyper-V, Citrix XenServer, Red Hat Virtualization, OpenStack Mitaka และอื่นๆ เนื่องจากคุณมีตัวเลือกมากมายบนแพลตฟอร์มเดียว คุณจึงใช้จ่ายน้อยลงในการสำรองข้อมูลและการกู้คืน แม้ว่าคุณจะมีซอฟต์แวร์ virtualization จำนวนมากก็ตาม

 

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Vinchin Backup & Recovery V6.7 ในเวอร์ชันที่อัปเดต ทีมงานของเราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า ดูคุณสมบัติใหม่ใน V6.7

มีอะไรใหม่ใน Vinchin Backup & Recovery V6.7

● Wider Oracle Database Support

Oracle 21c ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ในรายการที่รองรับของ Vinchin Backup & Recovery v6.7 คุณสามารถสร้างแผนการป้องกันฐานข้อมูลได้ อย่างยืดหยุ่นด้วยคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย รวมถึงMuti-threaded Transmission , Archivelog BackupและRollback Transaction Restore ผ่านเว็บคอนโซลที่ขับเคลื่อนด้วยวิซาร์ด แม้ว่าจะเป็น RAC (Real Application Clusters) การกำหนดค่าจะยังคงทำได้ง่ายเหมือนกับอินสแตนซ์เดียว

● PostgreSQL Database Backup

Hot Backup for PostgreSQL 12/13/14 : การป้องกันแอปพลิเคชันโดยไม่กระทบต่อการทำงานปกติของฐานข้อมูลออนไลน์
การคืนค่าฐานข้อมูลใหม่:คุณสามารถกู้คืนฐานข้อมูลไปยังโฟลเดอร์ใหม่ที่ต้องการได้ Vinchin Backup & Recovery สามารถช่วยสร้างอินสแตนซ์ใหม่ในโฟลเดอร์และกู้คืนข้อมูลสำรองได้
การจัดการ Archivelog:ด้วยคุณสมบัติการจัดการไฟล์ archivelog ที่มีให้ การใช้พื้นที่จัดเก็บของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลจะลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
การตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บถาวร:คุณยังสามารถตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บในแบบเรียลไทม์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของฐานข้อมูลที่เกิดจากพื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ

● GFS Retention Policy

ตอนนี้ Vinchin Backup & Recovery v6.7 รองรับผู้ใช้กำหนดเวลางานสำรองข้อมูล VM ได้ดีขึ้นด้วยนโยบายการเก็บรักษา GFS (Grandfather-Father-Son) ที่ ใช้งานได้จริง คุณสามารถกำหนดกลยุทธ์การสำรองข้อมูลแบบออนดีมานด์ได้โดยการรักษาข้อมูลสำรองไว้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เดือน หรือหลายปีสำหรับการเก็บรักษาข้อมูลในระยะยาว ซึ่งตรงตามข้อกำหนดพิเศษทางธุรกิจและความปลอดภัยของข้อมูล

ลองใช้ Vinchin Backup & Recovery วันนี้

ดาวน์โหลด Vinchin Backup & Recovery v6.7 เวอร์ชัน ทดลองใช้งานแบบเต็มฟรี 60 วัน 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »