Vinchin Backup & Recovery v5.0 มาแล้ว! คุณพร้อมที่จะลองหรือยัง

Published on October 25, 2019
Vinchin Backup & Recovery v5.0 มาแล้ว! คุณพร้อมที่จะลองหรือยัง

Vinchin Backup & Recovery เป็นโซลูชั่นการสำรองข้อมูล VM ที่ใช้งานง่ายเชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่าย โดยตั้งแต่ Vinchin Backup & Recovery v4.0  ออกสู่ตลาดซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลระดับ VM นี้ได้รับชื่อเสียงอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ ไม่เพียงเพราะความเข้ากันได้สูงกับแพลตฟอร์ม Virtualization  หลักที่หลากหลายเช่น VMware, XenServer, RHV / oVirt, Sangfor HCI เป็นต้น แต่ยังเป็นเพราะคุณสมบัติขั้นสูงและราคาที่ไม่แพง

มีอะไรใหม่ใน  Vinchin v5.0

– การปกป้องข้อมูลประสิทธิภาพสูง สำหรับเครื่อง Server ที่ใช้ Microsoft Hyper-V จำนวนมาก สำรองข้อมูลอย่างรวดเร็วและกู้คืน Hyper-v VMs ทุกขนาด การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนและการบีบอัดที่สร้างขึ้นภายในและไม่รวมข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์จากระบบปฏิบัติการช่วยประหยัดพื้นที่
hyper-v
– คัดลอกการสำรองข้อมูล VM ไปยังที่เก็บข้อมูลภายนอก (offsite) ในกรณีที่เกิดภัยพิบัติ Vinchin v5.0 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคัดลอกข้อมูลสำรองไปยังนอกสถานที่ (offsite) คืนค่าสำเนาสำรองจากนอกสถานที่ (offsite)ไปยังไซต์งานที่ตั้ง คืนค่าสำเนาสำรองที่นอกสถานที่ (offsite)
copy

–  กู้คืนไฟล์เดียวผ่านฟีเจอร์ Granular Restore ด้วยการใช้ Vinchin 5.0 ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกู้คืน VM ทั้งหมด เพื่อรับไฟล์เฉพาะ แต่เพียงไม่กี่คลิกสามารถค้นหาไฟล์เป้าหมายจากการสำรองข้อมูลก่อนหน้า และคืนค่าได้อย่างรวดเร็ว

file

ทดสอบเลยตอนนี้ 

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด vinchin Backup & Recovery v5.0  พร้อมด้วยรุ่น enterprise  ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเป็นเวลา 60 วันทดลองใช้ฟรี!

 

AVESTA CO., LTD. คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Vinchin Backup & Recovery ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 : อีเมล์  [email protected] https://www.avesta.co.th/

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »