ทำ Offsite Backup ด้วย Veeam Cloud Connect

Published on December 1, 2018
ทำ Offsite Backup ด้วย Veeam Cloud Connect

Veeam Cloud Connect คืออะไร?

เทรนตลาดในปัจจุบันหลายๆหน่วยงาน หลายๆองค์กร ได้ผันตัวเองมาสู้ในยุค Digital transformation มากขึ้นและข้อมูลก็มีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดเก็บข้อมูลให้มีความปลอดภัยและการสำรองข้อมูลก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งหลายๆองค์กรก็ทำ Onsite Backup เก็บไว้ที่ Data Center ของตัวเองอยู่แล้ว แต่หลายองค์กรก็ยังไม่มีการทำ Offsite Backup หรือสำรองข้อมูลไว้บน Cloud แต่หากองค์กรของมีการใช้งาน Veeam Backup & Replication ในการทำ Onsite Backup อยู่แล้ว คุณก็สามารถทำ Offsite Backup ไปยัง Cloud ได้ ด้วยฟีเจอร์ที่ชื่อว่า Veeam Cloud Connect โดยการทำงาน เพียงแค่คุณระบุชื่อหรือเลขของ Service Provider ที่เป็น Veeam Partner เช่น บริษัท 9T ก็สามารถสำรองข้อมูลของท่านผ่าน Cloud Backup ได้ทันที

Cloud Backup as a Service ที่ 9T นั้นตอบโจทย์คุณด้วยเทคโนโลยี

 

    • Self-Service Backup via Web Portal ให้ท่านควบคุมการสำรองข้อมูล ของท่านเองอัตโนมัติผ่านระบบ self-service web UI ซึ่งท่านสามารถตั้งค่าทุกอย่าง ตั้งแต่เลือก username ในการเชื่อมต่อการเลือกเพกเกจ เช่น จำนวน VM รวมทั้งเนื้อที่ในการสำรองข้อมูล

 

    • Near Continuous Data Protection (Near-CDP) เพื่อให้ท่านได้รับ RPO ที่ต่ำที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ท่านสามารถเลือกโหมดในการสำรองข้อมูลแบบ Near-CDP ได้

 

    • Encryption Support เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลระหว่างการส่งข้อมูล และ ป้องกันข้อมูล ในการเข้าถึงจากผู้ไม่พึงประสงค์ เราสนับสนุนการเข้ารหัสข้อมูลจากระบบเราโดยตรง

 

    • VSS Integration เพื่อให้ท่านกู้ข้อมูลในระดับ object ได้ไม่ว่าจะเป็น MS Sharepoint, MS Exchange, MS ActiveDirectory, MS SQL หรือ Oracle

 

    • State-of-the-Art Infrastructure พบกับฮาร์ดแวร์ล่าสุดจากผู้ผลิตชั้นนำ แน่ใจถึงความเสถียรของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เช่น HP, IBM Storage

สนใจ Cloud Backup as a Service Solution ติดต่อ 9T.com

9T.COM เป็นผู้ให้บริการด้าน Backup และ Replication ผ่านระบบ Cloud เป็นการให้บริการแบบ Self-Service ใน Data Center ของบริษัทเอง ผ่านเทคโนโลยีล่าสุดของการเขียนโปรแกรม บนระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ชั้นนำของโลก ระบบทั้งหมดพัฒนาขึ้นโดยบริษัท อเวสต้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการ IT ครบวงจร

Web: https://9t.com/
Email: [email protected]
Tel: 045-959-612

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »