ทำ Offsite Backup ด้วย Veeam Cloud Connect

Published on December 1, 2018
ทำ Offsite Backup ด้วย Veeam Cloud Connect

Veeam Cloud Connect คืออะไร?

เทรนตลาดในปัจจุบันหลายๆหน่วยงาน หลายๆองค์กร ได้ผันตัวเองมาสู้ในยุค Digital transformation มากขึ้นและข้อมูลก็มีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดเก็บข้อมูลให้มีความปลอดภัยและการสำรองข้อมูลก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งหลายๆองค์กรก็ทำ Onsite Backup เก็บไว้ที่ Data Center ของตัวเองอยู่แล้ว แต่หลายองค์กรก็ยังไม่มีการทำ Offsite Backup หรือสำรองข้อมูลไว้บน Cloud แต่หากองค์กรของมีการใช้งาน Veeam Backup & Replication ในการทำ Onsite Backup อยู่แล้ว คุณก็สามารถทำ Offsite Backup ไปยัง Cloud ได้ ด้วยฟีเจอร์ที่ชื่อว่า Veeam Cloud Connect โดยการทำงาน เพียงแค่คุณระบุชื่อหรือเลขของ Service Provider ที่เป็น Veeam Partner เช่น บริษัท 9T ก็สามารถสำรองข้อมูลของท่านผ่าน Cloud Backup ได้ทันที

Cloud Backup as a Service ที่ 9T นั้นตอบโจทย์คุณด้วยเทคโนโลยี

 

    • Self-Service Backup via Web Portal ให้ท่านควบคุมการสำรองข้อมูล ของท่านเองอัตโนมัติผ่านระบบ self-service web UI ซึ่งท่านสามารถตั้งค่าทุกอย่าง ตั้งแต่เลือก username ในการเชื่อมต่อการเลือกเพกเกจ เช่น จำนวน VM รวมทั้งเนื้อที่ในการสำรองข้อมูล

 

    • Near Continuous Data Protection (Near-CDP) เพื่อให้ท่านได้รับ RPO ที่ต่ำที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ท่านสามารถเลือกโหมดในการสำรองข้อมูลแบบ Near-CDP ได้

 

    • Encryption Support เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลระหว่างการส่งข้อมูล และ ป้องกันข้อมูล ในการเข้าถึงจากผู้ไม่พึงประสงค์ เราสนับสนุนการเข้ารหัสข้อมูลจากระบบเราโดยตรง

 

    • VSS Integration เพื่อให้ท่านกู้ข้อมูลในระดับ object ได้ไม่ว่าจะเป็น MS Sharepoint, MS Exchange, MS ActiveDirectory, MS SQL หรือ Oracle

 

    • State-of-the-Art Infrastructure พบกับฮาร์ดแวร์ล่าสุดจากผู้ผลิตชั้นนำ แน่ใจถึงความเสถียรของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เช่น HP, IBM Storage

สนใจ Cloud Backup as a Service Solution ติดต่อ 9T.com

9T.COM เป็นผู้ให้บริการด้าน Backup และ Replication ผ่านระบบ Cloud เป็นการให้บริการแบบ Self-Service ใน Data Center ของบริษัทเอง ผ่านเทคโนโลยีล่าสุดของการเขียนโปรแกรม บนระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ชั้นนำของโลก ระบบทั้งหมดพัฒนาขึ้นโดยบริษัท อเวสต้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการ IT ครบวงจร

Web: https://9t.com/
Email: [email protected]
Tel: 045-959-612

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »