NAKIVO Multi-Tenant สำหรับให้บริการ BaaS RaaS และ DRaaS

Published on June 26, 2019
NAKIVO Multi-Tenant สำหรับให้บริการ BaaS RaaS และ DRaaS

ในปัจจุบันเทคโนโลยี Replication และ Cloud ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าธุรกิจต่าง ๆ มีความต้องการให้เทคโนโลยีด้านไอทีมีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และมีความพร้อมใช้งานตลอดเวลา โดยหันไปใช้ solutions multi-tenant backup มากขึ้น

 

Multi-Tenancy คืออะไร?

Multi-Tenancy: คือ โครงสร้างซอฟต์แวร์ชุดหนึ่งที่สามารถบริการผู้ใช้หรือเรียกว่า tenant ได้หลาย ๆได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่องค์กรเดียวกันใช้ซอฟต์แวร์ที่เหมือกัน นอกจากนี้ผู้ใช้มีสิทธิที่จะปรับแก้คุณสมบัติของระบบซอฟต์แวร์บางอย่างได้ ซึ่งแต่ละ tenant จะไม่สามารถมองเห็นและควบคุมการข้อมูลของ tenant อื่นได้

 

nakivo Multi-tenant

สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานขนาดใหญ่อาจจำเป็นต้องมีการใช้ Multi-Tenancy เพื่อแยกสำนักงานสาขา, แผนก, ลูกค้าหรือหน่วยงานอื่น ๆ ที่ต้องการ อีกหนึ่งทางเลือกคือใช้งาน Multi-Tenancy กับผู้ให้บริการ Managed Service Providers (MSP) โดยที่ผู้ใช้งานหรือลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนด้าน Infrastructure ที่อาจมีราคาแพง

สำหรับผู้ให้บริการ MSP สามารถที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์  NAKIVO Backup & Replication และใช้งาน Multi-Tenancy mode เพื่อให้บริการ BaaS RaaS และ DRaaS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

NAKIVO Multi-Tenancy

สามารถจัดการและสร้าง tenant ได้สูงสุด 1,000 tenans  ที่สามารถควบคุมการสำรองข้อมูลของตัวเองผ่านระบบ self-service Portal โดยแต่ละ tenant จะไม่สามารถมองเห็นและควบคุมการสำรองข้อมูลของ tenant อื่นได้

 

Nakivo Multi-Tenancy

สำหรับผสนใจ Cloud Backup as a Service Solution ติดต่อ 9T.com

9T.COM เป็นผู้ให้บริการด้าน Backup และ Replication ผ่านระบบ Cloud เป็นการให้บริการแบบ Self-Service ใน Data Center ของบริษัทเอง ผ่านเทคโนโลยีล่าสุดของการเขียนโปรแกรม บนระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ชั้นนำของโลก ระบบทั้งหมดพัฒนาขึ้นโดยบริษัท อเวสต้า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการ IT ครบวงจร

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ NAKIVO Backup & Replication ได้ที่ :

https://www.nakivo.in.th/

 

Web: https://9t.com/

Email: [email protected]

Tel: 045-959-612

085-199-0244 – คุณพิมพ์พรรณ

085-553-5435 – คุณสุรสิ

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »