NAKIVO Backup & Replication v9.0 Beta รองรับ Backup Windows Server

Published on June 27, 2019
NAKIVO Backup & Replication v9.0 Beta รองรับ Backup Windows Server

สำหรับ NAKIVO v9.0 Beta เวอร์ชันใหม่นี้เป็น เป็นการขยายขีดความสามารถของการสำรองข้อมูล ด้วย solition ที่อนุญาตให้สามารถ backup ข้อมูลบน physical servers

Windows Server Backup

NAKIVO Backup & Replication v9.0 Beta ได้จัดการกับควาท้าทายสำหรับการป้องกันข้อมูลกับ environment ที่เป็น physical หรือ hybrid ด้วยการรองรับการ backup และ recovery สำหรับ Windows Server ด้วยโหมด application-aware backup ซึ่งจะรวมไปถึงการ backup applications และ databases เช่น Microsoft Exchange, Active Directory, และ SQL ที่ run อยุ่บน physical servers ของคุณ

 

NAKIVO ได้ขยายเทคโนโลยีการเร่งความเร็วเพื่อให้ครอบคลุมถึงการสำรองข้อมูลบน Windows Server ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีการเร่งความเร็วเครือข่ายที่ช่วยเร่งการรับส่งข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อ LAN และ WAN

 

 

Hper-V 2019 Support

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่มาพร้อมกับ NAKIVO v9.0 Beta คือการรองรับ Microsoft Hyper-V 2019 ด้วยการเปิดตัวรุ่นเบต้านี้ NAKIVO สามารถใช้งานร่วมกับคุณสมบัติต่างๆที่มีอยู่ใน Hyper-V 2019 เช่น Windows Admin Center และ ReFS Deduplication เป็นต้น

 

ดาวน์โหลด NAKIVO Backup & Replication v9.0 Beta ได้แล้ววันนี้

AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

ที่มา : https://www.nakivo.com/blog/nakivo-backup-replication-v9-0-beta/

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »