NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta ออกแล้ว Support for Nutanix AHV

Published on April 10, 2019
NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta ออกแล้ว Support for Nutanix AHV

NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta เปิดให้ใช้งานแล้ว ซึ่งใน v8.5 beta นี้มีคุณสมบัติ backup และ recovery ที่รองรับ Nutanix AHV VMs และมีคุณสมบัติอื่น ๆดังนี้

 

1. SUPPORT FOR NUTANIX AHV

– NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta ขยายการรองรับแพลตฟอร์มสำหรับ Nutanix AHV ช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการสำรองข้อมูล application-aware และ recovery of Nutanix AHV VMs และการถ่ายโอนข้อมูลโดย LAN-free สามารถรับประกันการสำรองข้อมูล Nutanix ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

2. REPLICATION FROM BACKUP

– NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta ช่วยให้คุณสามารถ replication VMs ของคุณได้โดยตรงจากการ Backup ซึ่งจะช่วยลดการใช้ทรัพยากรที่จำเป็นของระบบสำหรับการ replication VMs เนื่องจากไม่มีการสร้าง VM snapshots เพิ่มเติมในการ created VM

 

3. RANSOMWARE-PROOF MINI BACKUP APPLIANCE BASED ON RASPBERRY PI

– NAKIVO Backup & Replication สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้างอุปกรณ์สำรองข้อมูลขนาดกะทัดรัดประหยัดและคุ้มค่า

 

4. SOFTWARE-DEFINED BACKUP APPLIANCE BASED ON FREENAS

– NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta สามารถเปลี่ยนคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ให้เป็นอุปกรณ์สำรองข้อมูลได้ โดยการ ติดตั้ง NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta บนระบบปฏิบัติการ FreeNAS

 

5. WINDOWS SERVER 2019 SUPPORT

– NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta สามารถติดตั้งหรืออัพเกรดเป็น Microsoft Windows Server 2019 ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า v8.5 Beta นี้รองรับและพร้อมที่จะปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญของคุณ

 

6. AUTOMATED UPDATE

– คุณสมบัติการอัพเดทอัตโนมัติ ที่สามารถติดตามเวอร์ชั่นล่าสุดและดาวน์โหลดการอัพเดทโดยอัตโนมัติจาก UI หลักของ NAKIVO Backup & Replication อัตโนมัติเพียงไม่กี่คลิก

 

* ดาวน์โหลด NAKIVO Backup & Replication v8.5 Beta  คลิก

 

 

AVESTA คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »