NAKIVO Backup & Replication v8.1: ความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ

Published on December 7, 2018
NAKIVO Backup & Replication v8.1: ความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ

NAKIVO ได้พัฒนาขีดความสามารถของซอฟต์แวร์ป้องกันข้อมูลอย่างต่อเนื่องและได้เปิดตัว NAKIVO Backup & Replication v8.1 ที่มาพร้อมกับ Policy-Based Data Protection , Universal Object Recovery , SSL certificate installation และได้ปรับปรุงหน้า UI ใหม่ ให้ช้งานสะดวกและใช้งานง่ายขึ้น

Policy-Based Data Protection

ช่วยให้ผู้ใช้สามารถการกำหนด Policy ให้กับ VM ที่จะทำการสำรองข้อมูล หากมีการเพิ่ม VM ที่ตรงกับ Policy ที่กำหนดไว้ NAKIVO ก็จะทำการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ เพื่อประหยัดเวลาในการจัดการการป้องกันข้อมูล

 Universal Object Recovery

คุณสมบัตินี้เป็นการกู้คืนข้อมูลแอพพลิเคชัน ที่เมื่อใดก็ตามหากข้อมูลที่สำคัญถูกลบหรือเสียหายโดยไม่ตั้งใจอันเป็นผลมาจากการโจมตีที่เป็นอันตราย ด้วย Universal Object Recovery ก็สามารถกู้คืนแอ็พพลิเคชันอ็อบเจ็กต์ในระบบ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมหรือระบบไฟล์ภายในไม่กี่นาที

SSL Certificate Installation

ในเวอร์ชันล่าสุดของ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณติดตั้งใบรับรอง SSL เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อ “https” ได้อย่างปลอดภัย

UI Improvements

NAKIVO Backup & Replication v8.1 ได้ปรับปรุง UI ให้ใช้งานง่ายและสะดวกในการจัดการ

* NAKIVO ออกเวอร์ชั่นทดลองให้ใช้แล้วโดยไปลงทะเบียนกันได้เลย  คลิก

 

ที่มา : https://www.nakivo.com/blog/nakivo-backup-replication-v8-1-now-released/

AVESTA CO., LTD. คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 : อีเมล์  [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »