NAKIVO Backup & Replication v8.1: ความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ

Published on December 7, 2018
NAKIVO Backup & Replication v8.1: ความสามารถในการทำงานอัตโนมัติ

NAKIVO ได้พัฒนาขีดความสามารถของซอฟต์แวร์ป้องกันข้อมูลอย่างต่อเนื่องและได้เปิดตัว NAKIVO Backup & Replication v8.1 ที่มาพร้อมกับ Policy-Based Data Protection , Universal Object Recovery , SSL certificate installation และได้ปรับปรุงหน้า UI ใหม่ ให้ช้งานสะดวกและใช้งานง่ายขึ้น

Policy-Based Data Protection

ช่วยให้ผู้ใช้สามารถการกำหนด Policy ให้กับ VM ที่จะทำการสำรองข้อมูล หากมีการเพิ่ม VM ที่ตรงกับ Policy ที่กำหนดไว้ NAKIVO ก็จะทำการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ เพื่อประหยัดเวลาในการจัดการการป้องกันข้อมูล

 Universal Object Recovery

คุณสมบัตินี้เป็นการกู้คืนข้อมูลแอพพลิเคชัน ที่เมื่อใดก็ตามหากข้อมูลที่สำคัญถูกลบหรือเสียหายโดยไม่ตั้งใจอันเป็นผลมาจากการโจมตีที่เป็นอันตราย ด้วย Universal Object Recovery ก็สามารถกู้คืนแอ็พพลิเคชันอ็อบเจ็กต์ในระบบ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมหรือระบบไฟล์ภายในไม่กี่นาที

SSL Certificate Installation

ในเวอร์ชันล่าสุดของ NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณติดตั้งใบรับรอง SSL เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อ “https” ได้อย่างปลอดภัย

UI Improvements

NAKIVO Backup & Replication v8.1 ได้ปรับปรุง UI ให้ใช้งานง่ายและสะดวกในการจัดการ

* NAKIVO ออกเวอร์ชั่นทดลองให้ใช้แล้วโดยไปลงทะเบียนกันได้เลย  คลิก

 

ที่มา : https://www.nakivo.com/blog/nakivo-backup-replication-v8-1-now-released/

AVESTA CO., LTD. คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NAKIVO ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ ขาย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ 045-959612 : อีเมล์  [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nakivo.in.th

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »