มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งาน

Published on February 24, 2022
มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งาน

NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งานโดยทั่วไปแล้ว

 

NAKIVO Backup & Replication

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลธุรกิจใน virtual, physical, cloud และ SaaS ซอฟต์แวร์นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล ปรับปรุงความน่าเชื่อถือ และทำให้กระบวนการกู้คืนอัตโนมัติ ประหยัดเวลาและเงินของคุณ

 

 

มีอะไรใหม่ใน v10.5

รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและสภาพแวดล้อมของคุณแข็งแรง

1. VMware Monitoring

ติดตามประสิทธิภาพและความสมบูรณ์ของ VMware vSphere ผ่านแดชบอร์ดเดียว ตรวจสอบการใช้งาน CPU, RAM และดิสก์ของโฮสต์และ VM รวมถึงการใช้ดิสก์ที่เก็บข้อมูล ใช้ข้อมูลตามเวลาจริงและข้อมูลในอดีตเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มประสิทธิภาพ ตรวจสอบปัญหา และคาดการณ์ความต้องการการประมวลผลและการจัดเก็บในอนาคต

2. Hardened Virtual Appliance

สร้างการสำรองข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบโดยปรับใช้ NAKIVO Backup & Replication เป็น VA ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าซึ่งใช้งานเซิร์ฟเวอร์ Ubuntu การสำรองข้อมูลที่ส่งไปยังที่เก็บที่ปรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของ VA สามารถทำให้เปลี่ยนแปลงไม่ได้ในระยะเวลาที่กำหนด ไม่มีใคร แม้แต่ superuser ก็สามารถยกหรือย่นระยะเวลาที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »