มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งาน

Published on February 24, 2022
มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งาน

NAKIVO Backup & Replication v10.5 พร้อมใช้งานโดยทั่วไปแล้ว

 

NAKIVO Backup & Replication

NAKIVO Backup & Replication เป็นโซลูชันที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับการปกป้องข้อมูลธุรกิจใน virtual, physical, cloud และ SaaS ซอฟต์แวร์นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรองข้อมูล ปรับปรุงความน่าเชื่อถือ และทำให้กระบวนการกู้คืนอัตโนมัติ ประหยัดเวลาและเงินของคุณ

 

 

มีอะไรใหม่ใน v10.5

รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและสภาพแวดล้อมของคุณแข็งแรง

1. VMware Monitoring

ติดตามประสิทธิภาพและความสมบูรณ์ของ VMware vSphere ผ่านแดชบอร์ดเดียว ตรวจสอบการใช้งาน CPU, RAM และดิสก์ของโฮสต์และ VM รวมถึงการใช้ดิสก์ที่เก็บข้อมูล ใช้ข้อมูลตามเวลาจริงและข้อมูลในอดีตเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มประสิทธิภาพ ตรวจสอบปัญหา และคาดการณ์ความต้องการการประมวลผลและการจัดเก็บในอนาคต

2. Hardened Virtual Appliance

สร้างการสำรองข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบโดยปรับใช้ NAKIVO Backup & Replication เป็น VA ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าซึ่งใช้งานเซิร์ฟเวอร์ Ubuntu การสำรองข้อมูลที่ส่งไปยังที่เก็บที่ปรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของ VA สามารถทำให้เปลี่ยนแปลงไม่ได้ในระยะเวลาที่กำหนด ไม่มีใคร แม้แต่ superuser ก็สามารถยกหรือย่นระยะเวลาที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »