Microsoft Dynamics AX, CRM, GP, NAV, SL

Published on February 21, 2018
Microsoft Dynamics AX, CRM, GP, NAV, SL

Microsoft Dynamics AX, CRM, GP, NAV, SL

 

          มีบริษัทที่ให้บริการทาง IT และระบบคอมพิวเตอร์ไม่มากนักในปัจจุบันที่เสนอการให้บริการและการอิมพลีเม้น Microsoft Dynamics เช่นเรา ด้วยประสบการณ์การติดตั้งระบบจริง ให้กับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของเมืองไทยหลายแห่ง เราจึงมั่นใจในความแข็งแกร่ง ที่จะทำให้การใช้งาน Microsoft Dynamics ในองค์กรของท่านประสบความสำเร็จ

          Microsoft Dynamics คือชุดของซอฟต์แวร์แบบประยุกต์ได้เพื่อให้เข้ากับธุรกิจของคุณ เพื่อที่จะการทำงานตั้งแต่ระบบ การเงิน การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า และ Supply chain เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

มันเหมาะกับธุรกิจประเภทไหน ?

          Microsoft Dynamics เป็นโซลูชั่นครบชุด สำหรับผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต ผู้ขายส่งบริษัทประเภทการให้บริการไม่ว่าจะทำธุรกิจ ประเภทท้องถิ่นหรอแบบหลายสาขาในหลายประเทศ นั่นหมายถึงซอฟต์แวร์ตัวนี้จะเป็นชุดทั้ง  ERPและ CRM ที่จะสามารถ ประยุกต์ใช้ได้กับธุรกิจของท่านไม่ว่าธุรกิจของท่านเป็นแบบใด

 

 

การทำงานจะครอบคลุมการทำงานในส่วนต่างๆ ดังต่อไปนี้

          – การบริหารการเงิน

          – การบรหารความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกค้า

          – Supply Chain

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »