Membership Service for spa and beauty cent

Published on February 21, 2018
Membership Service for spa and beauty cent

Membership Service for spa and beauty cent ระบบการให้บริการสมาชิก สําหรับสปา

 

          ลองจินตนาการว่าท่านได้เข้าไปใช้บริการของ สปา ที่มีการตกแต่งแบบร่วมสมัย ผสานศิลปอันวิจิตรตระการตา ท่านเข้าไปรับ บริการการนวดตัว ซึ่งในห้องประดับประดาด้วยโคมไฟสีนวลตา ทุกสิ่งทุกอย่าง ล้วนดูมีมนต์ขลังตรึงตา ท่านเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่เมื่อใช้บริการเสร็จ พนักงานก็ชักชวนให้ท่านสมัครสมาชิกแบบเป็นคอร์ส หลังจากได้ทำการชำระเงิน พนักงานก็ได้ หยิบกระดาษ ซึ่งจะใช้เป็นที่บันทึกการเข้ามารับบริการ ซึ่งจะมีการเซ็นต์ชื่อและฉีกบัตรเมื่อท่านมาใช้บริการ จนครบจำนวนครั้ง ที่กำหนด

 

          ทุกอย่างดูดี และท่านก็ได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการไปหมด แต่จะต้องดีกว่าแน่ๆ ที่การเก็บสะสมและการบริการ สมาชิกเปลี่ยนมาเป็นระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า นอกจากนั้นระบบการโดยการนำคอมพิวเตอร์มาผสมผสานยังจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการของท่านอย่างมาก

 

          ผู้ให้บริการหลายต่อหลายแห่งทั้งสปาและสถานเสริมความงามล้วนตกแต่งร้านและสถานประกอบการด้วยงบประมาณมหาศาล ในขณะที่หากนำคอมพิวเตอร์เพิ่มเข้ามาเพิ่มภาพลักษณ์และความสะดวก ผู้ประกอบการจะเสียงบประมาณในส่วนนี้ ไม่เกิน 5% ของงบการลงทุน แต่ภาพลักษณ์ในด้านความสะดวกและชื่อเสียงอาจประเมินค่ามิได้

 

นำคอมพิวเตอร์มาใช้งานในส่วนใด และ อย่างไร ?

 

 

          – การบันทึกการเข้าออกของพนักงานโดย Fingerprint scanner หรือ smart card

          – แจกบัตรสมาซิกสำหรับผู้รับบริการ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี smarcard / magnetic / RFID / barcode ขึ้นอยู่กับงบประมาณและ การใช้งาน เพื่อบันทึกประกัติการเข้าใช้งาน จำนวนความถี่ ช่วงเวลา และ โปรแกรม,ที่ชื่นชอบ

          – พนักงานผู้ให้บริการ(นวด) จะดูว่า ผู้รับบริการ หรือลูกค้าแจ้งว่าตนต้องการนวดแบบใดหรือโปรแกรมใดผ่านจอ LCD ขนาดเล็ก ซึ่งจะปรากฏ โปรแกรมนวดเมื่อพนักงานผู้ให้บริการนำบัตร สมาชิกของผู้รับบริการเข้าใกล้เพื่ออ่านข้อมูล โดย ผู้รับบริการจะแจ้งไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วผ่าน พนักงานต้อนรับ

          – สามารถจัดทำ Rating เพื่อดูว่าพนักงานผู้ให้บริการคนใดเป็นที่ชื่นชอบที่สุด โดยผลโหวดอาจจะให้สมาชิกทำการ โหวดผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ การกดปุ่มจาก Data Collector Terminal ซึ่งมีขนาดเล็กและง่ายต่อการใช้งานเพื่อสมาชิก

          -จัดระบบวิเคราะห์ข้อมูล ตามความชอบ ด้วยเงื่อนไขเช่น อายุ เพศ และ อื่นๆ เพื่อช่วยในการ ทำโปรโมชั่นหรือ ส่งเสริมการขาย

 

เราจะช่วยท่านได้อย่างไร ?

 

 

          – เรามีทึมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้การประยุกต์ Hardware ที่เหมาะกับการใช้งานกับงานของท่านเช่น RFID / Smartcard Reader หรือ Data Collection Terminal และ Display ชนิดต่างๆ ให้เหมาะกับงานของท่าน ทีมงาน

          – ด้านซอฟต์แวร์ทำการเชื่อมการทำงานระหว่าง ฮาร์ดแวร์พิเศษแบบต่างๆ เข้ากับซอต์ฟแวร์เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์

          – ทีมงานด้านฐานข้อมูลช่วยในการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูล

          – ทีมงานด้านระบบรักษาความปลอดภัย ช่วยเหลือท่านในการวางระบบที่อาศัยความปลอดภัยเป็นหลัก

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »