Membership Service for spa and beauty cent

Published on February 21, 2018
Membership Service for spa and beauty cent

Membership Service for spa and beauty cent ระบบการให้บริการสมาชิก สําหรับสปา

 

          ลองจินตนาการว่าท่านได้เข้าไปใช้บริการของ สปา ที่มีการตกแต่งแบบร่วมสมัย ผสานศิลปอันวิจิตรตระการตา ท่านเข้าไปรับ บริการการนวดตัว ซึ่งในห้องประดับประดาด้วยโคมไฟสีนวลตา ทุกสิ่งทุกอย่าง ล้วนดูมีมนต์ขลังตรึงตา ท่านเป็นอย่างยิ่ง ในขณะที่เมื่อใช้บริการเสร็จ พนักงานก็ชักชวนให้ท่านสมัครสมาชิกแบบเป็นคอร์ส หลังจากได้ทำการชำระเงิน พนักงานก็ได้ หยิบกระดาษ ซึ่งจะใช้เป็นที่บันทึกการเข้ามารับบริการ ซึ่งจะมีการเซ็นต์ชื่อและฉีกบัตรเมื่อท่านมาใช้บริการ จนครบจำนวนครั้ง ที่กำหนด

 

          ทุกอย่างดูดี และท่านก็ได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการไปหมด แต่จะต้องดีกว่าแน่ๆ ที่การเก็บสะสมและการบริการ สมาชิกเปลี่ยนมาเป็นระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า นอกจากนั้นระบบการโดยการนำคอมพิวเตอร์มาผสมผสานยังจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการของท่านอย่างมาก

 

          ผู้ให้บริการหลายต่อหลายแห่งทั้งสปาและสถานเสริมความงามล้วนตกแต่งร้านและสถานประกอบการด้วยงบประมาณมหาศาล ในขณะที่หากนำคอมพิวเตอร์เพิ่มเข้ามาเพิ่มภาพลักษณ์และความสะดวก ผู้ประกอบการจะเสียงบประมาณในส่วนนี้ ไม่เกิน 5% ของงบการลงทุน แต่ภาพลักษณ์ในด้านความสะดวกและชื่อเสียงอาจประเมินค่ามิได้

 

นำคอมพิวเตอร์มาใช้งานในส่วนใด และ อย่างไร ?

 

 

          – การบันทึกการเข้าออกของพนักงานโดย Fingerprint scanner หรือ smart card

          – แจกบัตรสมาซิกสำหรับผู้รับบริการ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี smarcard / magnetic / RFID / barcode ขึ้นอยู่กับงบประมาณและ การใช้งาน เพื่อบันทึกประกัติการเข้าใช้งาน จำนวนความถี่ ช่วงเวลา และ โปรแกรม,ที่ชื่นชอบ

          – พนักงานผู้ให้บริการ(นวด) จะดูว่า ผู้รับบริการ หรือลูกค้าแจ้งว่าตนต้องการนวดแบบใดหรือโปรแกรมใดผ่านจอ LCD ขนาดเล็ก ซึ่งจะปรากฏ โปรแกรมนวดเมื่อพนักงานผู้ให้บริการนำบัตร สมาชิกของผู้รับบริการเข้าใกล้เพื่ออ่านข้อมูล โดย ผู้รับบริการจะแจ้งไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วผ่าน พนักงานต้อนรับ

          – สามารถจัดทำ Rating เพื่อดูว่าพนักงานผู้ให้บริการคนใดเป็นที่ชื่นชอบที่สุด โดยผลโหวดอาจจะให้สมาชิกทำการ โหวดผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ การกดปุ่มจาก Data Collector Terminal ซึ่งมีขนาดเล็กและง่ายต่อการใช้งานเพื่อสมาชิก

          -จัดระบบวิเคราะห์ข้อมูล ตามความชอบ ด้วยเงื่อนไขเช่น อายุ เพศ และ อื่นๆ เพื่อช่วยในการ ทำโปรโมชั่นหรือ ส่งเสริมการขาย

 

เราจะช่วยท่านได้อย่างไร ?

 

 

          – เรามีทึมงานมืออาชีพที่จะช่วยให้การประยุกต์ Hardware ที่เหมาะกับการใช้งานกับงานของท่านเช่น RFID / Smartcard Reader หรือ Data Collection Terminal และ Display ชนิดต่างๆ ให้เหมาะกับงานของท่าน ทีมงาน

          – ด้านซอฟต์แวร์ทำการเชื่อมการทำงานระหว่าง ฮาร์ดแวร์พิเศษแบบต่างๆ เข้ากับซอต์ฟแวร์เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์

          – ทีมงานด้านฐานข้อมูลช่วยในการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูล

          – ทีมงานด้านระบบรักษาความปลอดภัย ช่วยเหลือท่านในการวางระบบที่อาศัยความปลอดภัยเป็นหลัก

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »