innorix โซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์อันดับ 1 ของโลก

Published on March 12, 2018
innorix โซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์อันดับ 1 ของโลก

INNORIX คืออะไร

  INNORIX เป็นโซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีความรวดเร็ว เชื่อถือได้ แบบไม่จำกัดขนาดไฟล์และความเร็ว สามารถให้บริการผู้ใช้จำนวนมาก อีกทั้งหากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการถ่ายโอนไฟล์ไม่ว่าจะเกิดจาก สาเหตุใดๆ ก็ตาม อาทิ เครือข่ายขาดการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียร INNORIX สามารถสนองตอบด้วยการกู้คืนและดำเนินการถ่ายโอนไฟล์จนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมี เครื่องมือสำหรับผู้ดูแลระบบให้ตรวจสอบประวัติการโอนไฟล์ และแชร์ไฟล์ที่ถูกบันทึกไว้โดยอัตโนมัติ การใช้งานสะดวกสบายรองรับเว็บเบราเซอร์ทั้งหมด

คุณสมบัติของ INNORIX

ข้อมูลทั่วไป

  Innorix กำลังถูกใช้เพื่อจุดประสงค์หลายอย่าง เช่น ระบบเว็บไซต์ทางธุรกิจ , แอพพลิเคชัน , ระบบเสมือนระหว่างเซิร์ฟเวอร์ และระหว่างเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางกับอุปกรณ์ไร้คนประจำ เป็นต้น โดยมีลูกค้าจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ศูนย์บริการสาธารณะ ศูนย์วิจัยทางการแพทย์และสื่อ ฯลฯ ที่กำลังถ่ายโอนแฟ้มทั้งหมดโดยใช้โซลูชั่นของ Innorix

INNORIX ให้บริการถ่ายโอนไฟล์แบบใหม่

  คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปยังบุคคลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

โอนไฟล์ขนาดใหญ่ในระบบปัจจุบันของคุณ

  ระบบทั้งหมดสามารถปรับปรุงได้ ถ้าจำเป็น Innorix สามารถปรับปรุงระบบอีเมล์ปัจจุบันของคุณ ให้ผู้ใช้สามารถส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ให้เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่มีขนาดไฟล์มากกว่า 100GB ที่ความเร็วสูง

อุปกรณ์ยังสามารถแลกเปลี่ยนไฟล์กันได้อย่างราบรื่น

  เซิร์ฟเวอร์สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างกัน และเซิร์ฟเวอร์ระหว่างอุปกรณ์ IoT แบบต่างๆ สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่คำนึงถึงสภาวะเครือข่ายที่ไม่เสถียร

การใช้งานในอุตสาหกรรมและธุรกิจ

  ผู้ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น เป็นโซลูชั่นการถ่ายโอนไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก

AVESTA ให้บริการติดตั้งระบบ innorix ท่านสามารถติดต่อเราได้ เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม โดยการโทรเข้ามาที่ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : innorix.in.th

ขอบคุณภาพจาก : http://cfile23.uf.tistory.com
ขอบคุณภาพจาก : http://www.newswire.co.kr

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »