innorix โซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์อันดับ 1 ของโลก

Published on March 12, 2018
innorix โซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์อันดับ 1 ของโลก

INNORIX คืออะไร

  INNORIX เป็นโซลูชั่นสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีความรวดเร็ว เชื่อถือได้ แบบไม่จำกัดขนาดไฟล์และความเร็ว สามารถให้บริการผู้ใช้จำนวนมาก อีกทั้งหากเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการถ่ายโอนไฟล์ไม่ว่าจะเกิดจาก สาเหตุใดๆ ก็ตาม อาทิ เครือข่ายขาดการเชื่อมต่อที่ไม่เสถียร INNORIX สามารถสนองตอบด้วยการกู้คืนและดำเนินการถ่ายโอนไฟล์จนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมี เครื่องมือสำหรับผู้ดูแลระบบให้ตรวจสอบประวัติการโอนไฟล์ และแชร์ไฟล์ที่ถูกบันทึกไว้โดยอัตโนมัติ การใช้งานสะดวกสบายรองรับเว็บเบราเซอร์ทั้งหมด

คุณสมบัติของ INNORIX

ข้อมูลทั่วไป

  Innorix กำลังถูกใช้เพื่อจุดประสงค์หลายอย่าง เช่น ระบบเว็บไซต์ทางธุรกิจ , แอพพลิเคชัน , ระบบเสมือนระหว่างเซิร์ฟเวอร์ และระหว่างเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางกับอุปกรณ์ไร้คนประจำ เป็นต้น โดยมีลูกค้าจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ศูนย์บริการสาธารณะ ศูนย์วิจัยทางการแพทย์และสื่อ ฯลฯ ที่กำลังถ่ายโอนแฟ้มทั้งหมดโดยใช้โซลูชั่นของ Innorix

INNORIX ให้บริการถ่ายโอนไฟล์แบบใหม่

  คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปยังบุคคลที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

โอนไฟล์ขนาดใหญ่ในระบบปัจจุบันของคุณ

  ระบบทั้งหมดสามารถปรับปรุงได้ ถ้าจำเป็น Innorix สามารถปรับปรุงระบบอีเมล์ปัจจุบันของคุณ ให้ผู้ใช้สามารถส่งไฟล์ขนาดใหญ่ ให้เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่มีขนาดไฟล์มากกว่า 100GB ที่ความเร็วสูง

อุปกรณ์ยังสามารถแลกเปลี่ยนไฟล์กันได้อย่างราบรื่น

  เซิร์ฟเวอร์สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างกัน และเซิร์ฟเวอร์ระหว่างอุปกรณ์ IoT แบบต่างๆ สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่คำนึงถึงสภาวะเครือข่ายที่ไม่เสถียร

การใช้งานในอุตสาหกรรมและธุรกิจ

  ผู้ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น เป็นโซลูชั่นการถ่ายโอนไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก

AVESTA ให้บริการติดตั้งระบบ innorix ท่านสามารถติดต่อเราได้ เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม โดยการโทรเข้ามาที่ 045-959612 หรือมือถือของเซลล์ 085-1990244 หรืออีเมล์มายัง [email protected]
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : innorix.in.th

ขอบคุณภาพจาก : http://cfile23.uf.tistory.com
ขอบคุณภาพจาก : http://www.newswire.co.kr

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »