Fortinet เปิดตัว FortiGate 100F ผสานคุณสมบัติ Secure SD-WAN รุ่นใหม่ล่าสุด

Published on May 2, 2019
Fortinet เปิดตัว FortiGate 100F ผสานคุณสมบัติ Secure SD-WAN รุ่นใหม่ล่าสุด

Fortinet ประกาศเปิดตัว FortiGate 100F Next-generation Firewall ที่ผสานคุณสมบัติ Secure SD-WAN รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับชิปประมวลผล ASIC รุ่นแรกของโลกที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งาน SD-WAN โดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อให้สูงขึ้นกว่าเดิมนับ 10 เท่า

 

FortiGate 100F เป็น NGFW ระดับ Mid-range ที่ถูกออกแบบมาสำหรับบริษัทขนาดกลางไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีจุดเด่นที่ชิปประมวลผล SoC4 SD-WAN ASIC รุ่นใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบุและจัดสรรเส้นทางให้แก่แอปพลิเคชันมากกว่า 5,000 รายการ ลดดีเลย์ในการเข้าถึงแอปพลิเคชันและ Latency ในการเชื่อมต่อ รวมไปถึงมอบประสบการณ์ใช้งานแอปพลิเคชันที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน

 

FortiGate 100F และ SD-WAN ASIC มี IPSec VPN Throughput สูงสุดถึง 11.5 Gbps ซึ่งเหนือกว่า SD-WAN โมเดลใกล้เคียงในท้องตลาดเกือบ 20 เท่า ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.fortinet.com/content/dam/fortinet/assets/brochures/fg-100f-intro.pdf

 

AVESTA CO., LTD. คือตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดแวร์ระดับ Enterprise ( IBM, HP, Cisco, Fortinet, Juniper, Dell, Infortrend, CCTV ) ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ +66(0)45-959-612 หรือ [email protected]

 

ที่มา: Fortinet Thailand User Group

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »