ใหม่!!! Fortinet เปิดตัวไฟร์วอลล์ FortiGate 6000F Series

Published on March 23, 2018
ใหม่!!! Fortinet  เปิดตัวไฟร์วอลล์ FortiGate 6000F Series

FortiGate 6000 series ไฟร์วอลล์เน็กซ์เจเนอเรชั่นทำงานเร็วกว่า 100 Gbps+ ยกระดับประสิทธิภาพ เพิ่มออปชั่นด้านอินเตอร์เฟส มีความยืดหยุ่นในการใช้งานโดยมีการตรวจสอบและการป้องกันภัยคุกคามแบบ NGFW, SSL และการป้องกันภัยคุกคามขีดความสามารถและการเชื่อมต่อเพื่อรักษาความปลอดภัยของการรับส่งข้อมูลในเครือข่ายเป็นจำนวนมากในปัจจุบันและอนาคตขององค์กร

เมื่อคำนึงถึงความเป็นจริงใหม่ ๆ ขององค์กรสมัยใหม่ในปัจจุบันการขยายไปยังระบบคลาวด์ปริมาณการเข้าชมที่มากขึ้นและจำนวนผู้ใช้อุปกรณ์และผู้ประกอบการที่เพิ่มขึ้นกำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันมหาศาลในการรักษาความสมดุลระหว่างประสบการณ์ของผู้ใช้กับการปกป้องข้อมูล ด้วยการขยายพื้นที่การโจมตีแบบดิจิทัลการรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายในระดับองค์กรจะต้องมีการป้องกันขั้นสูงเพื่อป้องกันภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดในทุกรูปแบบของการเข้าชมเครือข่ายรวมทั้งการเข้าด้วยรหัสจำนวนมากขึ้น

การรวมศูนย์ข้อมูลกำลังดำเนินการอยู่มีการเน้นที่ประสิทธิภาพการทำงานระดับและความสามารถในการทำงานของรอยเท้าทางกายภาพที่มีขนาดเล็กมากขึ้นและความปลอดภัยของเครือข่ายจะไม่มีข้อยกเว้น และข้อมูลที่เข้มข้นเนื้อหาพร้อมกับเน้นประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหมาะสมเพิ่มขึ้น การโจมตีแบบดิจิตอลได้เกิดใหม่ รูปแบบการโจมตีที่ต้องการป้องกันขั้นสูงที่จะใช้ที่ทุกเวลา ทุกการค้นพบภัยคุกคามซับซ้อน ไฟร์วอลล์รุ่นใหม่วันนี้ (NGFWs) ต้องได้จัดการกับปริมาณการจราจรเครือข่ายและระบบคลาวด์ รักษาความปลอดภัยขั้นสูงรวมในรอยทางกายภาพขนาดเล็ก มีประสิทธิภาพ และรองรับความต้องการรักษาความปลอดภัยใหม่ เช่น ตรวจสอบการเข้ารหัสสำหรับมัลแวร์ที่ซับซ้อนโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน

 

  FortiGate 6000 NGFW มีนวัตกรรมล่าสุดของ Fortinet เพื่อมอบความปลอดภัยประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อชั้นนำสำหรับเครือข่ายที่ต้องใช้มากที่สุด 6000 series ได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามที่ไม่เคยมีมาก่อนและประสิทธิภาพการตรวจสอบ SSL ในอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและมีขนาดกะทัดรัด

 

FortiGate ไฟร์วอลล์ยุคใหม่ประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษรวมไปถึง :

  - NGFW และการป้องกันภัยคุกคามสูงสุดของอุตสาหกรรมในอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัด 3U

  - การตรวจสอบการเข้าชมที่เข้ารหัสสำหรับมัลแวร์ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว

  - โหลดสมดุลของการรับส่งข้อมูลเครือข่ายเพื่อรองรับอัตราการเชื่อมต่อที่สูงมาก

  - ฮาร์ดแวร์สถาปัตยกรรมใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับขนาดและความยืดหยุ่น

  - เชื่อมต่อเครือข่ายความหนาแน่นสูงด้วยการเชื่อมต่อ 10G / 25G / 40G และ 100G

  - บูรณาการเพื่อความปลอดภัยสำหรับการแบ่งปันข้อมูลการมองเห็นโปร่งใสและควบคุมความปลอดภัยในการโจมตีทั้งหมด

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »