3CX Phone System ควบคุมระบบ PBX ของคุณ ใช้งานบน Windows, Linux หรือใน Cloud ได้

Published on March 6, 2018
3CX Phone System ควบคุมระบบ PBX ของคุณ ใช้งานบน Windows, Linux หรือใน Cloud ได้

3CX นำเสนอโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบ เป็นมาตรฐานของซอฟต์แวร์ PBX, ติดตั้งและจัดการระบบโทรศัพท์ของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย

  • การติดตั้งและการจัดการด้วยตนเองได้ง่าย

  • ลดค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสารและโทรคมนาคม

  • เพิ่มผลผลิตด้วย UC: Presence, Chat

  • ทำงานได้ทุกที่: รองรับ Android และ iOS

  • การประชุมทางวิดีโอแบบ WebRTC

  • ปรับปรุงการบริการลูกค้า: Click2Call & CRM integration

  • ติดตั้งบนสถานที่ตั้งของคุณ หรือปรับใช้ในระบบคลาวด์ของคุณ

ลองใช้งาน 3CX

ในวันนี้ ได้มีการนำไปปรับใช้บนระบบปฏิบัติการ Windows บน Linux หรือบน Cloud  ด้วย Google, Amazon, 1 & 1, OVH หรือ Openstack  สำหรับความยืดหยุ่นและต้นทุนที่มีประสิทธิภาพด้วยโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจร ติดตั้งในบัญชีระบบ Cloud  ของคุณเอง และรักษาควบคุมของ PBX ของคุณได้

การสื่อสารแบบครบวงจรสำหรับทุกธุรกิจ

– 3CX มีคุณลักษณะด้านการสื่อสารแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบโดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมเพิ่มหรือการซื้อ การประชุมทางวิดีโอแบบบูรณาการที่ใช้ WebRTC ผ่านเบราว์เซอร์มาตรฐานแบบเปิดหรือผ่านทางระบบ iOS , Android ช่วยให้สามารถพบปะกับผู้อื่นได้ทุกที่ คุณลักษณะการส่งเสริมการผลิต เช่นการแสดงตนผ่านการแชทของ บริษัทผ่านหน้าแดชบอร์ด การแชร์หน้าจอ และอื่น ๆ ทำให้พนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

PBX บริหารจัดการตนเอง

– 3CX ทำให้การจัดการระบบโทรศัพท์สำนักงานของคุณได้ การบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องจะลดลงไปเกือบไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับระบบอัตโนมัติ และความสามารถในการตรวจสอบกระบวนการที่สำคัญจากหน้าแดชบอร์ดเดียวในคอนโซลการจัดการ การอัปเดต PBX รวมถึงซอฟต์แวร์ที่ได้รองรับจะสามารถการดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ และสามารถใช้งานได้ทั่วทั้งเครือข่ายด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง ความเข้ากันได้ของ Plug & Play กับโทรศัพท์ IP และ SIP trunks ช่วยให้การตั้งค่า และความยืดหยุ่นทำได้ง่าย การจัดการงานที่น่าเบื่อจะทำให้เวลาในการบริหารจัดการง่ายขึ้นและคอนโซลการจัดการที่ใช้งานง่าย และทำให้การติดตั้งง่ายและไม่ยุ่งยาก

ปลอดภัยและตรงไปตรงมา

– เราได้ผสานรวมโปรโตคอลและเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยขั้นสูง และทันสมัยที่สุดเข้าไว้ใน 3CX เพื่อปกป้องการสื่อสารของคุณ จากการโจมตีทุกประเภท PBX ให้ง่ายต่อการเปิดใช้งานและจัดการคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่น IP blacklisting การเข้ารหัส SRTP การตรวจจับเครื่องมือโจมตี SIP อัตโนมัติการจัดเตรียมโทรศัพท์ผ่าน HTTPS การเชื่อมต่อ SSL และการให้คะแนน A + จาก SSL Labs เพื่อบูต ทั้งหมดนี้รวมกับการกำหนดค่าเว็บเซิร์ฟเวอร์เพื่อความอุ่นใจของคุณ

การขยายหนึ่งครั้งความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Softphones สำหรับ Windows และ Mac และไคลเอ็นต์สมาร์ทโฟนสำหรับ iOS และ Android ทำงานได้อย่างราบรื่นร่วมกับเว็บไคลเอ็นต์ สำหรับการเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยมและการเคลื่อนไหว ผู้ใช้สามารถรับสายดูการแสดงตัวของเพื่อนร่วมงาน กำหนดการสัมมนามีส่วนร่วมในการประชุมเว็บ สามารถโอนสาย และอื่น ๆ ทั้งหมด จากมือของพวกเขา รวมเทคโนโลยีผลักดันให้เกิดขึ้น

ทั้งหมดของแอปของคุณทำงานร่วมกัน

– บูรณาการกับโปรแกรมอื่น ๆ ของคุณเป็นเรื่องง่าย : เชื่อมต่อ 3CX กับ CRM ที่เป็นที่นิยมเช่น Salesforce, Google Contacts, Office 365 เป็นต้น พนักงานสามารถประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิผลด้วยป๊อปอัพการโทรแสดงขึ้น และอื่น ๆ ด้วยการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆได้อย่างไร้รอยต่อ นอกจากนี้ส่วนขยายของ Chrome 3CX ClicktoCall Chrome ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหมุนหมายเลขจากเว็บไซต์หรือระบบ CRM โดยเพียงคลิกที่เน้นหมายเลขโทรศัพท์

ลดค่าใช้จ่ายเพิ่มผลกำไร

– ประหยัดค่าโทรศัพท์ในสำนักงานของคุณ และลดค่าโทรศัพท์โดยการเชื่อมต่อสาขาระยะไกลและอนุญาตให้พนักงานจากระยะไกลสามารถใช้ส่วนขยายได้ทุกที่ นอกจากนี้ในฐานะ PBX ซอฟต์แวร์ 3CX ยังช่วยให้คุณสามารถติดตั้งระบบโทรศัพท์บนฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ของคุณได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีก และจัดซื้อเซิร์ฟเวอร์ในราคาแพง ยิ่งไปกว่านั้นค่าใช้จ่ายในการเดินทางยังเป็นปัญหา พนักงานสามารถจัดการประชุมทางเว็บได้เพียงคลิกปุ่มแทนที่จะเข้าร่วมการประชุมในสถานที่กำหนดได้

ที่มา : https://www.3cx.com/phone-system/3CXDatasheet.pdf

 

AVESTA CO., LTD. คือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ 3CX ซึ่งเรามีทีมงานขาย และ สนับสนุนทางเทคนิค ที่พร้อมดูแลท่าน และ ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และ ให้คำปรึกษา ติดต่อเราวันนี้ ที่เบอร์ +66(0)45-959-612 หรือ [email protected]

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม รีวิว บทความ ได้ที่ : 3cxclub.com

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »