มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta

Published on November 6, 2019
มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta

NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta 

ด้วยการสำรองข้อมูลไปยัง Tape และการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ Linux

 

คุณสมบัติใหม่สำหรับ v9.1 Beta

ico-1v9.1 Beta

Linux Server Backup

NAKIVO Backup & Replication ให้คุณสามารถที่จะดำเนินการที่เพิ่มขึ้นการประยุกต์ใช้ตระหนักถึงการสำรองข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ลินุกซ์ ด้วยโซลูชันของเราคุณสามารถบรรลุประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลที่สูงขึ้นปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างน่าเชื่อถือและทำการกู้คืนรายการใด ๆ ได้ตลอดเวลา

 

ico-2v9.1 Beta

Native Backup to Tape

การสำรองข้อมูลไปยังเทปเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เมื่อมันมาถึงการเก็บรักษาในระยะยาวของข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามซึ่งจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายด้วย NAKIVO Backup & Replication’s Native Backup to Tape โซลูชันช่วยให้คุณสามารถจัดการสภาพแวดล้อมเทปของคุณได้อย่างง่ายดายและทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยังกระบวนการเทปทั้งหมด

ico-3v9.1 Beta

Instant Verification

ด้วย NAKIVO Backup & Replication  คุณสามารถตรวจสอบการสำรองข้อมูลและจำลองแบบ VMware และ Hyper-V ของคุณได้ทันที โซลูชันจะทำการตรวจสอบเมื่องานเสร็จสมบูรณ์ โดยทำสกรีนช็อตของระบบปฏิบัติการที่บู๊ตหรือตรวจสอบความพร้อมใช้งานของ VMware Tools หรือ Hyper-V Integration Services

 

สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่

 

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »