มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta

Published on November 6, 2019
มาแล้ว NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta

NAKIVO Backup & Replication v9.1 Beta 

ด้วยการสำรองข้อมูลไปยัง Tape และการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ Linux

 

คุณสมบัติใหม่สำหรับ v9.1 Beta

ico-1v9.1 Beta

Linux Server Backup

NAKIVO Backup & Replication ให้คุณสามารถที่จะดำเนินการที่เพิ่มขึ้นการประยุกต์ใช้ตระหนักถึงการสำรองข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ลินุกซ์ ด้วยโซลูชันของเราคุณสามารถบรรลุประสิทธิภาพการสำรองข้อมูลที่สูงขึ้นปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างน่าเชื่อถือและทำการกู้คืนรายการใด ๆ ได้ตลอดเวลา

 

ico-2v9.1 Beta

Native Backup to Tape

การสำรองข้อมูลไปยังเทปเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เมื่อมันมาถึงการเก็บรักษาในระยะยาวของข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามซึ่งจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายด้วย NAKIVO Backup & Replication’s Native Backup to Tape โซลูชันช่วยให้คุณสามารถจัดการสภาพแวดล้อมเทปของคุณได้อย่างง่ายดายและทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติไปยังกระบวนการเทปทั้งหมด

ico-3v9.1 Beta

Instant Verification

ด้วย NAKIVO Backup & Replication  คุณสามารถตรวจสอบการสำรองข้อมูลและจำลองแบบ VMware และ Hyper-V ของคุณได้ทันที โซลูชันจะทำการตรวจสอบเมื่องานเสร็จสมบูรณ์ โดยทำสกรีนช็อตของระบบปฏิบัติการที่บู๊ตหรือตรวจสอบความพร้อมใช้งานของ VMware Tools หรือ Hyper-V Integration Services

 

สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่

 

upgrading proxmox mail security 6.4.4 to 7.x

สำหรับผู้ที่ใช้ Proxmox Mail Security 6.x อยู่นะขณะนี้เนื่องจากว่า ทาง Proxmox ประกาศให้ end-of-life...

Read more »

Laptop เครื่องแรกของโลกที่ใช้ RISC-V CPU

เรามาถึงยุคที่เรามีทางเลือกหลากหลายในการเลือกใช้อุปรกณ์ IT อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ เช่น CPU ซึ่งก่อนหน้านั้นถูกผูกขาดเพียงแค่ผู้ผลิตรายเดียวมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 40 ปี ได้ จนมาถึงยุคปัจจุบันที่เรามีสถาปัตยกรรมหลากหลาย...

Read more »

การคิดราคาค่า license แบบใหม่ ซึ่งมีผลตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ของ VMware

หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Broadcom มีการเปลี่ยนแปลงที่สําคัญ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการยุติการขาย license แบบ ซื้อขาดหรือที่เรียกว่า Perpetual ทั้งหมด เพื่อ...

Read more »

บทช่วยสอนเบื้องต้นสำหรับ iperf3 | เครื่องมือสำหรับทดสอบประสิทธิภาพของเครือข่าย

วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ utility ตัวเล็กๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับการเช็คความเร็วของอินเตอร์เน็ต และ latency นั่นคือโปรแกรม iperf3 iperf3...

Read more »

Starwind V2V Converter ซอฟต์แวร์ฟรีแปลงและโคลน VM และดิสก์เสมือน พร้อมวิธีการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม

StarWind V2V Converter เป็นเครื่องมือฟรีที่ใช้สำหรับการแปลง (convert) ไฟล์ภาพเสมือน (virtual disk files) ระหว่างรูปแบบต่าง...

Read more »

NethSecurity Opensource Firewall | โซลูชันรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ครบวงจรและมีความยืดหยุ่นสูง

หลายท่านอาจจะรู้จัก pfSense ซึ่งเป็น opensource firewall ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายดีอยู่แล้ว ทั้งนี่เพราะความเสถียร มีฟีเจอร์จำนวนมาก และ ความยืดหยุ่นของการใช้ฮาร์ดแวร์...

Read more »