SEARCH ENGINE OPTIMIZATION (ON-PAGE AND OFF-PAGE)

Digital Marketing

คือ การทำการตลาดบนโลก Online ผ่านช่องทาง Internet และ Technology ผสมผสานกัน โดยใช้ Social Network ถือเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน สำหรับการสร้างองค์กรหรือแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยม ผ่านช่องทาง Website และ สื่อ Social ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google, Youtube, Twitter และ Instagram เป็นต้น โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อทำให้สินค้าติดตลาด เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ด้วยการใช้วิธีโฆษณาผ่าน Platform ต่าง ๆ เช่น Google Ads, Facebook Ads ในขณะเดียวกันการทำ Search Engine Optimization (SEO) ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้การค้นหาสินค้าของเราเจอผลลัพธ์ได้ง่ายขึ้น ผ่าน Search Engine ชั้นนำ อย่าง Google แต่ยังสามารถนำเทคนิคดังกล่าวไปใช้กับ Platform อื่น ๆได้อีกด้วย

เว็บไซต์ (Website) เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการทำตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยผลักดันองค์กร หรือแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรม (Programming) ที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ (Web Design & Development) ที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร หรือแบรนด์สินค้า ให้ดูดี ทันสมัย สวยงามเป็นเอกลักษณ์ และบริการที่มีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีผลงานการออกแบบทั้งในภาครัฐ และภาคเอกชน รับออกแบบทั้งหน่วยงาน บริษัท แบรนด์ และธุรกิจ SME

เราสามารถช่วยให้องค์กร หรือธุรกิจประเภท ร้านค้า บริการต่าง ๆ มีระบบการทำงานที่สมบูรณ์ รวมถึงโครงสร้างเนื้อหาในเว็บไซต์ที่ถูกต้องตาม อัลกอริทึม (Algorithm) เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่คุณต้องการ

  • เว็บไซต์รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC) คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptops) และโทรศัพท์มือถือ (Mobile) แสดงผลข้อมูลอย่างเหมาะสมกับทุกหน้าขนาดของหน้าจอในระบบ Android และ IOS
  • เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ทุกประเภทธุรกิจ สร้างความคล่องตัวสะดวกรวดเร็วในการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจเติบโตอย่างต่อเนื่อง
  • เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ได้ง่ายขึ้นด้วยการออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้ง่ายต่อการเข้าถึงของ Google ซึ่งเว็บไดเรคทอรี่ หรือเว็บไซต์ที่ใช้ในการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ สามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ส่งผลต่ออันดับในหน้าค้นหาของ Google

Search Engine Optimization

SEO Website design

1. ออกแบบ Website

เราออกแบบเว็บไซต์ให้องค์กรหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม สบายตา แสดงผลได้ดีในทุกระบบปฏิบัติการ สามารถรองรับกับทุกอุปกรณ์ เช่น คอมพิวเตอร์ (Computer) โน๊ตบุ๊ค (Laptop) แท็บเล็ต (Tablet) และโทรศัพท์ (Mobile) เพื่อเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ให้ใกล้ชิดลูกค้าได้มากขึ้น โดยการออกแบบไม่ได้เน้นแค่ความสวยงามแต่ยังทำพื้นฐาน (foundation) เพื่อให้รองรับ SEO อย่างแท้จริง เพราะการออกแบบเว็บนั้นคือสิ่งแรกสำหรับงาน SEO ถ้าการออกแบบพื้นฐานไม่ดี เราจะไม่สามารถก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปได้

SEO Keyword Analysis

2. Keyword Analysis

Keyword เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำ SEO ให้ติดอันดับ เปรียบเสมือนสะพานเชื่อมระหว่างลูกค้ากับเว็บไซต์ และเป็นสิ่งที่จะบ่งบอกกับ Search Engine ว่าเราต้องการจะขายอะไร หรือเน้นโปรดักส์อะไรในเว็บไซต์เรา ช่วยคัดกรองผู้เข้าสู่เว็บไซต์ เป็นกลุ่มคนที่สนใจ หรือคนที่อยากซื้อสินค้าอยู่แล้ว ยิ่งมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะกลายเป็นลูกค้าในอนาคต ซึ่งดีต่อธุรกิจของคุณในโลกออนไลน์

  • Main Keywords
  • Long Tail Keywords

SEO Local Citation

3. Local Citation

เพราะ google ในปัจจุบัน (Updated July 2019) เน้นให้ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับทุกสิ่งที่เป็น local ก่อน เพราะฉะนั้นการค้นหาเฉพาะที่ (Local Search) สำหรับธุรกิจใช้ Search Engine เพื่อค้นหาข้อมูลของสิ่งที่อยู่ในบริเวณ (Local) ด้วยการแท็ก keyword ที่มีความเกี่ยวข้องและเฉพาะเจาะจงกับเนื้อหา ถ้าธุรกิจของคุณไม่ได้ตั้งค่าให้แสดงผลใน Local Search คุณอาจจะเสียลูกค้าไปกว่า 80% มันเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่จะทำให้ธุระกิจของคุณติดอันดับที่ดีใน Google มากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำ Local SEO จึงมีผลต่อธุรกิจมากเลยทีเดียว

SEO Backlink

4. บริการสร้าง Backlink

ความสำเร็จของเว็บไซต์มาพร้อม Backlink การสร้าง Backlink จึงเป็นตัวช่วยเชื่อมโยงเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา แล้ว Google ก็จะทำการจัดอันดับเว็บไซต์ พร้อมทั้งให้คะแนนกับหน้านั้นๆ มากขึ้น และโอกาสที่บทความของหน้านั้นจะขึ้นไปติดอันดับบน ๆ หรือหน้าแรกของ Google ก็เป็นไปได้สูง โดยนับจากจำนวน Link (ทั้ง Link ภายในเว็บไซต์ และภายนอกเว็บไซต์ของคุณ) ที่เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณ เรามีทั้งบริการ PBN และ Building Pyramid Backlinks เพื่อให้ท่านมีอันดับที่ดีได้ในเวลาที่น้อยที่สุด

SEO Social Media Signal

5. Social Media Signal

จัดอันดับบน Google ให้ติดเร็วขึ้นโดยการสร้าง Traffic ด้วย Social Media ต่าง ๆ ได้แก่ , Facebook, Instagram และ Twitter สร้างบทความที่มีประโยชน์ซึ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลักในเว็บไซต์ และดึงคนให้เข้ามาอ่านโดยการใช้ Social Media เป็นช่องทางการกระจายเนื้อหาไปยังผู้ใช้งาน เพิ่มจำนวนการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

SEO Website Traffic

6. Website Traffic

เพิ่มยอด Traffic เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มโอกาสในการขายจากการเปลี่ยนผู้ชมให้มาเป็นลูกค้า และสิ่งที่จะช่วยให้ผู้คนเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณนั่นก็คือ คอนเทนต์ (Content) มีการ Update ให้เนื้อหาบนเว็บไซต์มีความทันสมัย และทันเหตุการณ์อยู่เสมอ เปลี่ยนจากคอนเทนต์ธรรมดาให้มี SEO ให้ข้อมูลที่ตอบสนองต่อความต้องการได้ พวกเขาก็จะเข้ามาหาคุณ ดังนั้นการเพิ่ม Traffic ทั้งในเชิงคุณภาพและปริมาณ จึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์

เรามีบริการ ดูแลเว็บไซต์และ social media platform ได้ที่นี่ https://www.avesta.co.th/social-media-and-website-maintenance/

หากคุณสนใจบริการดังกล่าว โทรปรึกษาเราวันนี้เรามีข้อเสนอและทางเลือกที่ดีที่สุด
สำหรับท่านเสมอ เพียงโทรมาปรึกษาเราที่ 045-959-612 หรืออีเมล์ [email protected]