ไดรเวอร์ล่าสุดของ AMD Radeon GPU ช่วยให้สามารถสตรีมมิ่งแบบสตรีมมิ่ง 4K Netflix ได้อย่างเงียบเชียบ

Published on May 7, 2018
ไดรเวอร์ล่าสุดของ AMD Radeon GPU ช่วยให้สามารถสตรีมมิ่งแบบสตรีมมิ่ง 4K Netflix ได้อย่างเงียบเชียบ

AMD ได้นำการสนับสนุน 4K Neftlix เพื่อ Radeon กราฟิกการ์ดที่มีการปรับปรุงเพื่อขับ Adrenalin ของ Edition

18.4.1 ไดรเวอร์สำหรับซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ชื่อ hyperbolically นำในการสนับสนุนสำหรับการปรับปรุงของ Windows 10 เมษายนรวมทั้งการแก้ไขบางอย่างสำหรับปัญหาที่พบในห้องของเกม

แต่เป็นการเพิ่มการสนับสนุน Microsoft PlayReady 3.0 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่น่าสนใจ PlayReady 3.0 เป็นเครื่องมือการจัดการสิทธิ์ดิจิทัลของ Redmond ที่จำเป็นสำหรับการสตรีม Netflix ไปยังเครื่องพีซีเป็นความละเอียด 4K

Intel และ Nvidia GPUs ได้ให้การสนับสนุน PlayReady 3.0 เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วดังนั้น AMD จึงได้เดินหน้านำเสนอฟีเจอร์นี้มาจนถึงปัจจุบัน แน่นอนการสนับสนุน PlayReady 3.0 เป็นสิ่งหนึ่งที่สตรีมมิ่ง 4K Netflix ไปยังแล็ปท็อปหรือเดสก์ท๊อปที่ใช้งานร่วมกันได้เป็นอย่างอื่น

สำหรับการเริ่มต้นจอแสดงผล 4K หรือจอภาพที่รองรับข้อกำหนดการเข้ารหัสลับการป้องกันการทำสำเนา HDCP 2.2 เป็นสิ่งที่ต้องทำ จากนั้นผู้คนหลังจากที่ Netflix สุดยอดจะต้องสมัครใช้บริการ Premium ของ Netflix ซึ่งเป็นแผนการที่แพงที่สุดของ บริษัท และค่าใช้จ่าย £ 9.99 ต่อเดือนแทนที่จะเป็น 7.99 สำหรับ HD streaming หรือ 5.99 สำหรับสตรีมมิ่งความละเอียดมาตรฐาน

แม้หลังจากที่คุณมีหน้าจอที่เข้ากันได้และมีการแยกแยะการสมัครสมาชิกระดับบน แต่คุณยังคงต้องการให้แน่ใจว่าบรอดแบนด์ของคุณมีแบนด์วิดท์ให้สตรีม 4K จากนั้นจะทำให้เรื่องแย่ลงคุณจะต้องใช้เบราเซอร์ Edge แทน Chrome หรือ Firefox

ดังนั้นในขณะที่ดีใจที่ AMD เห็นด้วยกับ Nvidia และ Intel ขั้นตอนในการรับสตรีมมิ่ง 4K Netflix บนเครื่อง Windows 10 อาจดูเหมือนไม่ดีนักสำหรับบางคน

ให้ทีวีสมัยใหม่จำนวนมากมาแข่ง 4K มติและ app Netflix ซอฟต์แวร์ของพวกเขาได้รับความละเอียดสูง Netflix อาจจะง่ายกว่าวิธีการเกลี้ยกล่อมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ PC เพื่อรายละเอียดที่เหมาะสม

 

ที่มาข่าวและภาพประกอบ : https://www.theinquirer.net

วิธีการติตตั้ง Kali Linux บน VMware vsphere

Kali Linux เป็นระบบปฏิบัติการ Linux ที่พัฒนาขึ้นโดย Offensive Security โดยเฉพาะสำหรับการทดสอบความปลอดภัยและการทดสอบทางไซเบอร์ เป็นเครื่องมือสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ...

Read more »

วิธีการติตตั้ง Burp Suite Enterprise เครื่องมือด้านความปลอดภัยสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน

Burp Suite Enterprise เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทดสอบความปลอดภัยของเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application Security Testing) ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท PortSwigger...

Read more »

วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows

วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีการติดตั้ง WireGuard VPN Client for Windows กัน WireGuard เป็นโปรโตคอล VPN...

Read more »

การจัดการปัญหาอุปกรณ์เคลื่อนที่เพิ่มขึ้นบนระบบเน็ตเวิร์ค ด้วยการแบ่ง VLAN

ความท้าทายของการจัดการกับปัญหา การเพิ่มขึ้นของเครื่องลูกข่ายใน Office และ จำนวนอุปกรณ์ไร้สายเช่น Smartphone ภายในบริษัท หรือ สถานประกอบการขนาดเล็กหรือกลาง  ...

Read more »

การติดตั้ง Unifi Controller Network Server บน Ubuntu แบบละเอียด

Unifi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์เครือข่าย โดยบริษัท Ubiquiti Networks ซึ่งได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น...

Read more »

แกะกล่อง กล้องวงจรปิด WATASHI WIOT1030F Wi-Fi Full color ภาพเป็นสีได้ทั้งวัน 3 ล้านพิกเซล

WATASHI เป็นผู้นำด้านด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล มากว่า 20 ปี สามารถพัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น วาตาชิได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO...

Read more »