บริการ VM Conversion หรือ Migration

ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงในโลกแหล่ง Virtualization ในรอบปีที่ผ่านนั้น ทำให้หลายๆ บริษัท หรือ หลายๆ องค์กรนั้น มองหา Hypervisor หรือ Virtualization Environment แบบใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกในการลดต้นทุนดำเนินการ และค่าใช้จ่ายโดยรวมใน ecosystem สำหรับระบบ Virtualization

เราจึงได้มีบริการ ช่วยให้ท่านย้ายจาก Hypervisor หรือที่เรียกว่า Virtual-to-Virtual (V2V) ตัวหนึ่งไปยังอีกตัวหนึ่งได้ หรือ แม้กระทั้งการย้ายจาก Physical ไปยัง Virtual (P2V) ซึ่งเราให้บริการมาแล้วหลายปี

การย้ายในรูปแบบต่างๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการ เพื่อให้ เป็นไกด์ไลน์ แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ต้องการย้ายแบบอื่นๆ สามารถติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้

สำหรับการ Conversion และ Migration ที่เราให้บริการบ่อยๆ มีดังนี้

  • Convert VM จาก VMware เป็น Hyper-V
  • Convert VM จาก VMware เป็น Proxmox VE
  • แปลง Image file จาก Hyper-V เป็น ESXI format
  • แปลง Image file จาก VMware ESXi เป็น Hyper-V format
  • Convert Physical Machine เป็น Hyper-V VM
  • Convert Physical Machine เป็น ESXi VM
  • Convert Physical Machine เป็น AWS VM
  • Convert VM จาก Azure เป็น AWS
  • Convert AWS เป็น Azure
  • Convert Hyper-V เป็น AWS
  • Convert Hyper-V เป็น Azure
  • Convert VMware ESXi เป็น Azure
  • Convert VMware ESXi เป็น AWS

ไม่ว่าท่านจะย้ายระบบ หรือต้องการปรับปรุงระบบ เรามีบริการพร้อมตั้งแต่ออกแบบ ให้คำปรึกษา และ การ implementation สำหรับข้อมูลเบื้องต้น สำหรับการขอใช้บริการ ท่านอาจจะทำการกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราทำการประเมินได้ โดยการดาวน์โหลดเอกสารประเมิน https://quote.avesta.co.th/

สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในการทำ Conversion และ Migration สามารถติดต่อได้ที่ Email : [email protected] หรือ Line OA : @avesta.co.th